VNPT giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số tại Hội nghị kết nối Doanh nghiệp, Doanh nhân năm 2022

0
0

 - Nhân ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10 và Kỉ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tổ chức Hội nghị kết nối Doanh nghiệp, Doanh nhân năm 2022. VNPT địa bàn Nghệ An tham gia với nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số, Kí kết thoả thuận hợp tác với cách doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh...

 

Trong khuôn khổ Hội nghị, VNPT địa bàn Nghệ An đã có gian hàng triển lãm, trình chiếu các dịch vụ trong hệ sinh thái chuyển đổi số của VNPT để áp dụng cho công cuộc chính phủ số, xã hội số, doanh nghiệp số; hiện thực hoá khát vọng chuyển đổi số tại Nghệ An nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tại gian hàng của VNPT, Ông Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Chủ tịch tỉnh Nghệ An, Bà Nguyễn Thị Thu Hường - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo TƯ, cùng Bà Phan Thị Hoan - Bí thư Đảng uỷ Khối DN đã ghé thăm và nghe giới thiệu các Giải pháp Chuyển đổi số cho doanh nghiệp và cơ quan của VNPT.

Cùng ngày, VNPT Nghệ An đã kí kết thoả thuận hợp tác với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, Công ty CP TTH, Công ty Xăng dầu Nghệ An và Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank; để cùng nhau kết nối, đưa các giải pháp CNTT áp dụng vào doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh và hiệu suất lao động.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Giá gas giảm mạnh nhất kể từ đầu năm 2023

(VnMedia) - Kể từ sáng nay (1/4), giá gas bán lẻ tại thị trường trong nước tiếp tục được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm mạnh 62 nghìn đồng/bình 12kg. Đây là tháng giảm thứ hai liên tiếp theo mức giảm của giá gas trên thị trường thế giới.

Đài Loan xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

(VnMedia) - Việc Đài Loan tổ chức diễn tập bắn đạn thật ở vùng biển xung quanh Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam đối với quần đảo này.

Tuyển nữ Việt Nam đã đáp ứng được khoảng 80% yêu cầu đề ra

(VnMedia) - HLV Mai Đức Chung cho biết toàn đội đã có đợt tập huấn hiệu quả trong 3 tuần qua, hoàn thiện 70-80% yêu cầu về thể lực và kỹ chiến thuật, hướng đến hành trình tại vòng loại thứ nhất Olympic 2024 tại Nepal.

Chính phủ chỉ đạo hình thành một số tập đoàn kinh tế tư nhân

(VnMedia) - Đến năm 2025 có khoảng 1,5 triệu doanh nghiệp; Chú trọng phát triển bền vững cả về số lượng và chất lượng; Hình thành một số tập đoàn kinh tế tư nhân… là những nhiệm vụ, mục tiêu được Chính phủ đặt ra tại Nghị quyết 45.

Ngân hàng Nhà nước tiếp tục hạ lãi suất điều hành

(VnMedia) - Ngày 31/3/2023, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành các quyết định điều chỉnh giảm các mức lãi suất điều hành, có hiệu lực từ ngày 03/4/2023. Đây là lần thứ hai NHNN giảm lãi suất điều hành trong tháng 3/2023.