VNPT ký thoả thuận hợp tác chiến lược với UBND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

0
0

 - Mới đây, VNPT địa bàn Hà Nội đã ký thoả thuận hợp tác chiến lược với UBND Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Tại Lễ ký kết, hai bên thống nhất VNPT Hà Nội phối hợp, đồng hành cùng với UBND Quận Hoàn Kiếm trong quá trình xây dựng Chính quyền điện tử nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước và chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp của quận; xây dựng Chính quyền điện tử dựa trên dữ liệu và dữ liệu mở hướng tới chính quyền số theo định hướng của Nghị quyết số 52-NQ/TW ngày 27/9/2019 của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 17/NQ-CP ngày 07/3/2019 của Chính phủ về một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm phát triển Chính phủ điện tử giai đoạn 2019 - 2020, định hướng đến 2025.

Ngoài ra, VNPT Hà Nội phối hợp với Quận Hoàn Kiếm tổ chức các lớp đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng về VT&CNTT cho đội ngũ chuyên gia về VT&CNTT, phối hợp hỗ trợ Quận Hoàn Kiếm trong việc nâng cao trình độ chuyên ngành VT&CNTT cho cán bộ, công chức, viên chức Quận Hoàn Kiếm.

Tham dự Lễ ký kết về phía UBND Quận Hoàn Kiếm có ông Phạm Tuấn Long – Chủ tịch UBND Quận và đại diện phòng ban chức năng Quận Hoàn Kiếm. Về phía VNPT Hà Nội có ông Lương Cao Chí – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc VNPT Hà Nội; ông Nguyễn Thành Vinh – Giám đốc TTKD VNPT Hà Nội; ông Trần Nam Phương – Phó Giám đốc VNPT Hà Nội.
Tham dự Lễ ký kết về phía UBND Quận Hoàn Kiếm có ông Phạm Tuấn Long - Chủ tịch UBND Quận và đại diện phòng ban chức năng Quận Hoàn Kiếm. Về phía VNPT Hà Nội có ông Lương Cao Chí - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc VNPT Hà Nội; ông Nguyễn Thành Vinh - Giám đốc TTKD VNPT Hà Nội; ông Trần Nam Phương - Phó Giám đốc VNPT Hà Nội.

VNPT Hà Nội là chi nhánh của Tập đoàn VNPT. Trong những năm gần đây, VNPT đã chuyển biến mạnh mẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ số, giữ vai trò chủ lực, dẫn dắt chuyển đổi số quốc gia. Ngày 21/9/2022, Brand Finance, công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới, kết hợp với Công ty tư vấn thương hiệu Mibrand Việt Nam đã tổ chức công bố và trao tặng danh hiệu Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022, Tập đoàn đã được xướng tên trong TOP 10 thương hiệu danh giá nhất.

Được định giá 2,858 tỷ USD, Tập đoàn VNPT tiếp tục giữ vững vị thế thứ 2 của TOP 10 THƯƠNG HIỆU GIÁ TRỊ NHẤT VIỆT NAM trong 4 năm liên tiếp. Theo đánh giá của Brand Finance, trong 5 năm trở lại đây, VNPT đã tăng trưởng cả về giá trị thương hiệu và sức mạnh thương hiệu. Kết quả này là minh chứng khẳng định giá trị thương hiệu quốc gia và chỉ số sức khỏe thương hiệu Tập đoàn VNPT tại thị trường Việt Nam.

 

Thanh Bình

 


Ý kiến bạn đọc


4 nền tảng, giải pháp của Tập đoàn VNPT được trao top 10 Giải thưởng Make in Vietnam 2022

(VnMedia) - Tại lễ Công bố và trao giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam năm 20222, Tập đoàn VNPT vinh dự có 4 nền tảng, giải pháp vào Top 10 thuộc các Hạng mục: Sản phẩm số xuất sắc cho xã hội số, Sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số và Sản phẩm số xuất sắc cho chính phủ số...

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố danh sách 98 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật

(VnMedia) - Danh sách 98 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật cập nhật đến quý IV/2022, vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông công bố. Đây là những trang web mà các đơn vị không được hợp tác phát hành sản phẩm quảng cáo.

Thủ đoạn chính của tội phạm xâm hại trẻ em thường thông qua các mạng xã hội

(VnMedia) - Thủ đoạn chính của tội phạm xâm hại trẻ em thường là thông qua các mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò, kết bạn (như: facebook, zalo, tinder…) làm quen với trẻ em để gặp gỡ, dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục...

Hàng loạt sân bay bị tấn công, Nga giận dữ tung đòn trả đũa  

(VnMedia) - Cuộc tấn công cuối cùng diễn ra vào sáng thứ Ba (6/12), nhằm vào một sân bay của Nga nằm ngay bên kia biên giới với Ukraine, nhưng trước đó các máy bay không người lái đã xâm nhập vào hàng trăm dặm sâu trong lãnh thổ Nga.

Ngày 7/12: Cả nước ghi nhận 500 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/12 cho biết, hôm nay cả nước ghi nhận 500 ca mắc mới COVID-19 và KHÔNG có ca tử vong. Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.519.011 ca nhiễm, đứng thứ 13/230 quốc gia và vùng lãnh thổ...