Top 10 mẫu xe bán ít nhất tháng 8/2023

0
0

 - Trong tháng 8, danh sách top 10 mẫu xe bán chậm nhất tháng ghi nhận các gương mặt quen thuộc với mẫu xe dẫn đầu là Honda Accord, với doanh số vỏn vẹn 2 chiếc. 

Honda Accord với doanh số giảm so với tháng trước nên đã vươn lên dẫn đầu trong top 10 mẫu xe bán ít nhất, trong khi Suzuki Ciaz đã tăng gấp 5 lần so với tháng trước và thoát khỏi vị trí đầu tiên này.

Honda Accord bán được ít xe nhất trong tháng 8.

Ngoài ra, top 10 của tháng 8 còn ghi nhận mẫu xe Toyota Hilux tăng trưởng doanh số so với tháng trước nhưng chỉ tăng nhẹ lên 14 chiếc. Còn lại tất cả các mẫu xe khác đề giảm mạnh doanh số.

Giảm mạnh nhất trong số các mẫu xe thuộc danh sách là Toyota Yaris với 6 chiếc, Mazda6 với chỉ 50 chiếc, cùng với các mẫu Isuzu D-Max, Suzuki Swift…

Trong khi đó, top 10 mẫu xe bán ít nhất hầu hết đều gồm các ô tô nhập khẩu từ nước ngoài, khi tháng này các xe lắp ráp trong nước được áp dụng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ. Các vị trí dẫn đầu tiếp tục là các đại diện quen thuộc như: Suzuki Ciaz, Honda Accord, Toyota Hilux…

Nguồn: VAMA, Hyundai và VinFast

(*) Trong thống kê này, chúng tôi không đưa vào doanh số của các dòng xe sang cũng như các mẫu xe hạng trung cao cấp như Ford Explorer, Toyota Land Cruiser Prado hay Toyota Alphard... do các mẫu xe này có giá bán cao, định vị sản phẩm hướng tới các khách hàng cao cấp. Việc đưa các ra các thống kê vừa có các mẫu xe đắt tiền vừa có các mẫu xe bình dân giá rẻ là phép so sánh không tương xứng, do đó chúng tôi xin phép bạn đọc không đưa vào danh sách các mẫu xe sang và đắt tiền kể trên.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Dự báo thời tiết đêm mùng 3 và ngày 4/3/2024

(VnMedia) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày mai (4/3), Bắc Bộ sáng trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; nhiệt độ cao nhất là 23-25 độ C…

Quảng Ninh: Chó dại chạy vào trường học tấn công 13 học sinh và một thầy giáo

Một con chó thả rông đã chạy vào trường học trên địa bàn huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) và bất ngờ tấn công 13 học sinh và nam giáo viên. Kết quả xét nghiệm, con chó này dương tính với virus dại.

Thủ đoạn tinh vi thao túng thị trường chứng khoán của Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

(VnMedia) - Trịnh Văn Quyết đã chỉ đạo lập và ký khống hồ sơ góp vốn tại Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros, mượn giấy tờ cá nhân của 45 người thân trong gia đình, lập khống 20 công ty, mở 500 tài khoản chứng khoán…

Chứng khoán áp dụng hệ thống công bố thông tin một đầu mối từ ngày 8/3

(VnMedia) - Từ ngày 8/3, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) sẽ vận hành Hệ thống công bố thông tin (CBTT) một đầu mối áp dụng đối với tổ chức niêm yết, đăng ký giao dịch trên sở giao dịch chứng khoán (SGDCK).

Cách để không bị xóa tài khoản Google

Từ ngày 1/12/2023, tài khoản Google không sử dụng trong 2 năm sẽ bị xoá, dưới đây là hướng dẫn cách để không bị xóa tài khoản Google.