Tin vắn ATGT 24h: Thêm 111 ô tô đăng ký mới trên toàn quốc

0
0

Thống kê từ Cục CSGT cho biết, trong ngày 6/2 vừa qua toàn quốc đã có thêm 111 ô tô đăng ký mới và 160 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Cũng trong ngày 6/2, toàn quốc đã xảy ra 30 vụ tai nạn giao thông, làm chết 15 người và làm bị thương 21 người. Trong đó chỉ có duy nhất 1 vụ tai nạn đường sắt (làm bị thương 1 người), còn lại toàn bộ đều là các vụ việc xả ra trong lĩnh vực đường bộ.

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 5.667 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 9,639 tỷ đồng, trong đó có 1.536 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, 1.039 trường hợp vi phạm về tốc độ, 35 trường hợp cơi nới, quá khổ, quá tải…

Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 98 xe ô tô và 1.979 xe mô tô, tước 1.126 GPLX các loại. Trong đó các đội Tuần tra KSGT đường bộ cao tốc thuộc Cục CSGT lập biên bản 26 trường hợp vi phạm, phạt tiền 30 triệu đồng.

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 26 trường hợp, nộp Kho bạc Nhà nước 30 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Bị chiếm đoạt hơn 1,4 tỷ đồng khi tham gia đầu tư vào sàn chứng khoán giả mạo

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hiện nay, trên mạng xã hội facebook, zalo hoặc telegram… xuất hiện nhiều hội, nhóm mời chào tham gia đầu tư các sàn chứng khoán, thương mại điện tử quốc tế giả mạo nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nhiều người dân do chủ quan, mất cảnh giác đã mắc bẫy các đối tượng.

Phát hiện lỗ hổng tiềm ẩn nguy cơ kích hoạt thực thi mã từ xa

(VnMedia) - Một số phiên bản của bộ công cụ bảo mật mạng OpenSSH dễ bị tấn công bởi một lỗ hổng mới có thể kích hoạt việc thực thi mã từ xa (RCE).

Giá vàng thế giới giảm, vàng nhẫn lần đầu 'vượt mặt' vàng miếng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (13/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ đảo chiều đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn đã có cú bứt phá mạnh mẽ, lần đầu 'vượt mặt' vàng miếng.

Lỗ hổng PHP đang bị khai thác để phát tán mã độc và tiến hành các cuộc tấn công DDoS

(VnMedia) - Các tác nhân đe dọa đang khai thác lỗ hổng bảo mật được tiết lộ gần đây trong PHP để phát tán trojan truy cập từ xa, công cụ khai thác tiền điện tử và các botnet được dùng cho các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS).

Apple kêu gọi người dùng iPhone ở 98 quốc gia hãy nghiêm túc lưu ý đến những cảnh báo

(VnMedia) - Apple đang gửi thông báo về mối đe dọa tới chủ sở hữu iPhone trên 98 quốc gia để cảnh báo họ về một cuộc tấn công phần mềm gián điệp tiềm ẩn.