Honda Việt Nam ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi mua Honda CR-V và Honda City

0
0

Hai mẫu xe lắp ráp trong nước là chiếc Honda CR-V và chiếc sedan hạng B – Honda City sẽ được ưu đãi 100% phí trước bạ trong tháng 2/2023.

Hai mẫu xe lắp ráp trong nước là chiếc crossover CR-V và chiếc sedan hạng B – Honda City sẽ được Honda Việt Nam ưu đãi 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT) từ ngày 4 đến hết 28/2/2023.

Điều kiện để được hưởng ưu đãi này là người mua xe phải hoàn tất thủ tục thanh toán toàn bộ giá trị xe trong thời gian khuyến mại. Ngoài ra, ưu đãi này không bao gồm các ưu đãi trước đó từ nhà phân phối, trừ trường hợp người mua xe có thỏa thuận riêng với nhà phân phối (đại lý).

Hiện tại, chiếc Honda CR-V lắp ráp trong nước có giá bán từ 998 triệu đồng – 1,138 tỷ đồng và mức lệ phí trước bạ sẽ dao động từ 99,8 – 134,76 triệu đồng (với mức thu tuỳ từng tỉnh/thành phố), trong khi đó chiếc Honda City có mức giá từ 529 – 604 triệu đồng, cùng mức lệ phí trước bạ tương ứng từ 52,9 – 72,48 triệu đồng.

Trong năm 2022 vừa qua, Honda Việt Nam đã bán ra 9.578 chiếc CR-V, đứng thứ 3 ở phân khúc crossover tại Việt Nam, trong khi với chiếc Honda City, doanh số đạt được là 14.696, cũng đứng thứ 3 ở phân khúc xe hạng B.

Nguyễn Chí
Theo Thế Giới Phương Tiện


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.