Tin vắn ATGT 24h: Thêm 1.700 ô tô đăng ký mới trên toàn quốc

0
0

Thống kê từ cục CSGT cho biết, trong ngày 16/11 vừa qua, toàn quốc đã có thêm 1.7000 ô tô đăng ký mới và 562 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Cũng trong ngày 13/11, toàn quốc đã xảy ra 26 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 12 người và bị thương 19 người, trong đó các lĩnh vực Đường sắt và Đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

KIA Carens thế hệ mới vừa quay trở lại Việt Nam sau nhiều năm lỡ hẹn

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 10.652 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 21,22 tỷ đồng. Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 175 xe ô tô và 3.050 xe mô tô, tước 1.865 GPLX các loại, trong đó vi phạm nồng độ cồn 1.889 trường hợp, vi phạm về tốc độ 1.495 trường hợp.

Trong đó các đội Tuần tra KSGT đường bộ cao tốc thuộc Cục CSGT đã lập biên bản 78 trường hợp vi phạm, phạt tiền 423 triệu đồng, tước 41 GPLX, tạm giữ 09 phương tiện.

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 198 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 388 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Tăng cường phòng ngừa, đấu tranh tội phạm tổ chức đánh bạc và đánh bạc

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký ban hành Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 27/5/2023 về tăng cường phòng ngừa, đấu tranh tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

13 dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội sắp được mở bán

(VnMedia) - Mới đây, Hà Nội đã đưa ra danh sách những dự án nhà ở xã hội dự kiến khởi công và mở bán năm 2023. Tại Hà Nội, hiện đã có hơn 4.000 căn hộ nhà ở xã hội được đưa ra thị trường và khoảng 40 dự án đang triển khai.

Bắc Bộ mưa to cục bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có nơi mưa rất to

(VnMedia) - Ngày 27/5, Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, khu vực vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to; ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to…

Philip Kotler - "Cha đẻ Marketing hiện đại"

(VnMedia) - Ngày 27/5/2023 là ngày sinh nhật lần thứ 92 của Philip Kotler và những thành tựu nghiên cứu của ông vẫn ngày một được nhân rộng trên toàn cầu, như là minh chứng rõ nhất tri ân cho những ngày tháng miệt mài “làm việc như một cuộc dạo chơi”...

Người trẻ phấn đấu vào Đảng: Thấy cuộc đời có ý nghĩa hơn rất nhiều!

(VnMedia) - Trong khi nhiều người trẻ đặt mục đích của cuộc sống là kiếm thêm nhiều tiền để phục vụ cho những nhu cầu về vật chất thì có những người trẻ khác tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống qua quá trình phấn đấu và được đứng trong hàng ngũ của đảng.