Tin vắn ATGT 24h: Chỉ có 324 ô tô đăng ký mới trong ngày đầu tuần

0
0

Thống kê từ Cục CSGT cho biết, trong ngày đầu tuần 7/11 vừa qua, toàn quốc chỉ có thêm 324 ô tô đăng ký mới và 231 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Cũng trong ngày 7/11, toàn quốc đã xảy ra 32 vụ tai nạn giao thông, làm chết 18 người và làm bị thương 20 người. Trong đó chỉ có duy nhất một vụ tai nạn đường sắt (làm 1 người chết), còn lại tất cả các vụ việc đều xảy ra ở lĩnh vực đường bộ.

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 5.531 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 6,233 tỷ đồng. Cơ quan chức cũng đã tạm giữ 25 xe ô tô và 839 xe mô tô, tước 635 GPLX, trong đó vi phạm nồng độ cồn 365 trường hợp.

Trong đó các đội Tuần tra KSGT đường bộ cao tốc thuộc Cục CSGT đã lập biên bản 74 trường hợp vi phạm, phạt tiền 280 triệu đồng, tước 33 GPLX, tạm giữ 04 trường hợp.

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy cũng đã kiểm tra xử lý 92 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 101 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo, huy động gần 9.000 tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, từ năm 2020 đến 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng)...

Tổng thống Biden bất ngờ tuyên bố “không còn nhiều thời gian” để giúp Ukraine

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã kêu gọi Quốc hội "ngưng trò chơi" và bỏ phiếu về một gói viện trợ riêng cho Ukraine càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Ukraine không bị gián đoạn...

Tuyển nữ Việt Nam trở về nước, hướng đến mục tiêu mới

(VnMedia) - Chiều 1/10, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài, kết thúc hành trình tại ASIAD 19. Dù phải dừng chân tại vòng bảng nhưng giải đấu này là kinh nghiệm quốc tế quan trọng cho các cầu thủ trẻ học hỏi, hướng đến các mục tiêu sắp tới.

Bất động sản kêu gọi đầu tư mới: “Bóng” nhiều “ông lớn” tại các dự án nghìn tỷ

(VnMedia) - Nhiều tỉnh, thành trên cả nước tiếp tục phê duyệt một số dự án bất động sản, khu đô thị quy mô lớn có tổng mức đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

TP Hồ Chí Minh: Khởi tố 7 bị can thông đồng trong đấu thầu dự án

(VnMedia) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 7 bị can về tội “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.