Toàn bộ VinFast VF e34 sẽ được cập nhật phần mềm và thay thế ắc-quy nếu cần

0
0

 - Thông báo mới từ VinFast cho biết mẫu ô tô điện VF e34 sẽ được cập nhật phần mềm và có thể thay mới ắc-quy 12V nếu cần thiết.

Ngày 7/11, VinFast Trading đã thông báo chiến dịch cập nhật phần mềm mới cho toàn bộ ô tô điện VF e34 đã bán ra và đang lưu hành trên đường tại Việt Nam; theo đó, hãng cho biết: "Phần mềm mới mang tới nhiều cải tiến và bổ sung một số tính năng mới".

VinFast VF e34 được cập nhật phần mềm và thay thế ắc quy 12V.

Đáng chú ý, bên cạnh việc cập nhật phần mềm, các xe VF e34 cũng sẽ được thay thế miễn phí ắc-quy 12V tại xưởng dịch vụ của các đại lý VinFast. Việc thực hiện sẽ diễn ra từ ngày 9/11/2022 và thời gian dự kiến sẽ kéo dài khoảng 3 giờ đồng hồ.

Trao đổi với đại diện cấp cao của VinFast, thông tin mà Chuyên mục Xe và Công nghệ có được thì đây là chiến dịch chăm sóc khách hàng, không thuộc dạng triệu hồi xe. Đồng thời, trong dịp này, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra ắc quy của xe VF e34 và sẽ thay thế trong trường hợp cần thiết.

Doanh số xe VinFast tính đến hết tháng 8/2022.

Từ khi bán ra thị trường, một số trường hợp xe VinFast VF e34 đã gặp tình trạng chết máy giữa đường và không thể khởi động lại. Trong tháng 9 vừa qua, VinFast không công bố doanh số bán hàng của các dòng xe hãng đang bán tại Việt Nam; nhưng số lượng VF e34 bán ra thị trường đến thời điểm hiện tại chắc chắn đã hơn 2.000 chiếc.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 vinh danh 32 đề cử tiêu biểu nhất

(VnMedia) - Lễ Vinh danh và Trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 lần thứ IV vừa diễn ra sáng nay, 30/11. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy xây dựng và phát triển thành phố thông minh do VINASA tổ chức.

Khách hàng nói gì về mạng di động nhanh nhất Việt Nam?

(VnMedia) - Theo báo cáo đánh giá đo kiểm tốc độ di động tại thị trường Việt Nam 2023 của Speedtest, VinaPhone là mạng di động nhanh nhất Việt Nam. Đây là kết quả được đánh giá thực thông qua người dùng từ các mạng di động trong nước, chính bởi vậy, yếu tố khách quan được chú trọng đầu tiên.

Tăng mạnh số tiền đặt cọc đấu giá tài sản để hạn chế “cò” tham gia trục lợi

(VnMedia) - Nhiều ĐBQH cho rằng, để hoạt động đấu giá tài sản đạt hiệu quả tốt nhất, việc tăng số tiền đặt cọc lên con số lớn sẽ tránh tình trạng đối tượng “cò” tham gia đấu giá để trục lợi, nhất là đấu giá đất.

Chính phủ yêu cầu xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng liên quan đến Covid-19

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu các bộ ngành, địa phương theo thẩm quyền xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng liên quan công tác phòng, chống dịch thời gian qua...

Toàn văn phát biểu bế mạc Kỳ họp Quốc hội của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ

(VnMedia) - Sau 22,5 ngày làm việc, sáng 29/11, Kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội Khóa XV đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.