Ford Việt Nam lập kỉ lục, bán ra gần 2.400 chiếc Ranger và 1.300 chiếc Everest trong tháng 10/2022

0
0

Ford Việt Nam ghi nhận doanh số bán hàng kỷ lục trong tháng 10/2022, với tổng số lượng xe bán được trong tháng đạt 4.012 xe, tăng 38% so với tháng trước.

Thông tin từ Ford Việt Nam cho biết, trong tháng 10/2022 vừa qua doanh số của hãng đã lập kỷ lục mới với 4.012 xe bán ra, tăng 38% so với tháng trước và tăng 20.7% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là kết quả tháng bán hàng tốt nhất từ trước tới nay của Ford tại Việt Nam.  

Ford Ranger XL - Dành cho “Dân chơi” bán tải đích thực - Báo điện tử VnMedia  - Tin nóng Việt Nam và thế giới

Các dòng xe Ford Ranger, Everest, Transit và Explorer bứt phá về doanh số và hứa hẹn dẫn đầu các phân khúc trong tháng, đây cũng là tín hiệu khả quan để Ford tự tin trong mùa bán hàng cuối năm này.

Không chỉ là số 1 ở phân khúc bán tải, Ford Ranger hứa hẹn còn là một trong những mẫu xe bán tốt nhất tại Việt Nam trong tháng 10/2022 với 2.394 chiếc bán ra, tăng 39% so với tháng trước.

Trong khi đó, mẫu SUV hạng trung Ford Everest thế hệ mới cũng đạt được doanh số tốt với 1.289 chiếc xe được giao tới khách hàng, tăng 61% so với tháng trước và 175% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ford Việt Nam cũng cho biết, trong tháng 10/2022 vừa qua, hãng đã bán ra 283 chiếc Transit, tăng trưởng 98% so với cùng kỳ năm trước, nâng tổng số có hơn 1.940 chiếc Transit đã được bán ra từ đầu năm.

Ngoài ra, thương hiệu xe Mỹ cũng cho biết mẫu Ford Explorer thế hệ mới cũng đã có những phản hồi tốt từ thị trường với khoảng 50 xe bán ra. Đó là chưa kể, mẫu crossover Territory hoàn toàn mới vừa ra mắt trong tháng 10 vừa qua, nên sang tháng 11 này những mẫu xe đầu tiên mới có thể giao tới tay khách hàng, hứa hẹn sẽ mang lại những kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

Đánh giá về kết quả này, Ông Ruchik Shah, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam (FVL) cho biết: “Phản hồi tích cực của khách hàng cho các dòng xe mới ra mắt của Ford, cũng như các tín hiệu khả quan trên thị trường cho đã cho thấy sự phục hồi trở lại của ngành ô tô sau dịch Covid-19. Điều này sẽ là động lực để chúng tôi (FVL-PV) tiếp tục nỗ lực hơn nữa và thực hiện cam kết lâu dài và bền vững với khách hàng Việt Nam”.

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.

Chuẩn bị đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngày 19/4, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo đấu thầu vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng. 

Hà Nội: Cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID từ ngày 22/4/2024

(VnMedia) - Theo Sở Tư pháp Hà Nội, từ ngày 22/4/2024, công dân Việt Nam có tài khoản định danh điện tử mức độ 2 có thể thực hiện yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID...

Bị lừa gần 3 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử

(VnMedia) - Mới đây, anh N (trú tại Hà Nội) đã bị chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử Carousel có đường link www.carousell888.com...