VinFast tiếp tục cho thuê pin VF 8 và VF 9 nhưng mở thêm gói "mua đứt"

0
0

 - Nhà sản xuất ô tô Việt Nam tiếp tục thay đổi chính sách đối với pin xe điện của VF 8 và VF 9, ngoài gói thuê Cố định và hãng còn cung cấp gói "mua đứt" pin mà không cần phải thuê.

Ngày 1/9, VinFast chính thức công bố chính sách bán hàng cho khách hàng ký mới đối với 2 mẫu xe điện VF 8 và VF 9. Trong đó, hiện người mua xe có 2 lựa chọn tiếp tục thuê pin hoặc mua đứt cụm pin theo xe.

Theo đó, nếu mua đứt, khách hàng sẽ có mức giá mới đối với các mẫu VF 8 lần lượt là 1,478 và 1,646 tỷ đồng cho 2 phiên bản Eco và Plus; trong khi VF 9 có giá lần lượt là 1,97 và 2,178 tỷ đồng cho 2 phiên bản tương tự.

VinFast cập nhật giá xe VF 8 và VF 9.

Giá xe không bao gồm pin đối với khách hàng thuê pin cũng được điều chỉnh nhẹ so với lần công bố mới nhất vào đầu tháng 7. Cụ thể, VF 8 được giảm 15 - 26 triệu đồng cho 2 phiên bản so với trước đây trong khi VF 9 Eco giảm 17 triệu đồng và Plus tăng 49 triệu đồng.

Đối với thuê pin, khách hàng mới từ ngày 1/9/2022 sẽ không còn gói thuê bao Linh hoạt mà chỉ có 1 gói Cố định (không giới hạn số km/tháng), với giá 4,95 triệu đồng/tháng đối với xe VF 8 và 6,49 triệu đồng đối với VF 9. Mức giá thuê này cũng tăng hơn gấp đôi so với giá được công bố trước đây.

Các khách hàng đặt mua xe trước ngày 1/9 có thể giữ nguyên giá xe trước đây. Về phương án thuê pin, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói đã đăng ký và có thể chuyển đổi giữa 2 gói cước với mức phí mỗi lần chuyển đổi là 4,12 triệu đồng.

Trong trường hợp chuyển sang mua đứt pin, khách hàng sẽ trả thêm số tiền 384 triệu đồng dành cho cả 2 phiên bản VinFast VF 8 trong khi VinFast VF 9 Eco sẽ có giá cụm pin 480 triệu đồng và VF 9 Plus là 493 triệu đồng.

VF e34 sẽ giữ nguyên chính sách cũ hay VinFast có kế hoạch riêng cho mẫu xe này?

Thay đổi về chính sách giá bán xe và pin điện chủ yếu được áp dụng cho VF 8 và VF 9 trong khi VinFast VF e34 không được nhắc đến về việc giá xe bán kèm pin điện cũng như giá bán riêng đối với cụm pin. Từ đầu năm đến hết tháng 7/2022, mẫu xe điện duy nhất của VinFast bán ra thị trường mới đạt doanh số 2.203 chiếc.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Y tế khuyến cáo sản phẩm viên ngậm ho, giải độc gan không nên mua

(VnMedia) - Bộ Y tế phát cảnh báo về 3 địa chỉ quảng cáo viên ngậm ho La Hán quả Tana và Cà gai leo giải độc gan MB vi phạm quy định của pháp luật.

Lịch thi khảo sát học sinh lớp 12 Hà Nội

(VnMedia) - Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, để giúp học sinh lớp 12 tập dượt, đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023, Sở đã có lịch tổ chức đợt khảo sát toàn thành phố.

Thủ tướng Campuchia cảnh báo lệnh bắt ông Putin có thể châm ngòi chiến tranh hạt nhân

(VnMedia)- Thủ tướng Campuchia Hun Sen vừa lên tiếng cảnh báo, việc Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) phát lệnh truy nã Tổng thống Nga Vladimir Putin có thể dẫn đến chiến tranh hạt nhân cũng như tạo ra những hệ lụy khác trên toàn cầu.

U23 Việt Nam tập lúc nửa đêm, làm quen với khung giờ thi đấu giải quốc tế U23

(VnMedia) - Nhằm giúp các cầu thủ làm quen với khung giờ thi đấu trước khi bước vào giải quốc tế U23 Cup, HLV Philippe Troussier để các cầu thủ tập bắt đầu từ 10h00 giờ địa phương (2h sáng 21/3 giờ Việt Nam) và kết thúc vào 0 giờ (4h sáng giờ Việt Nam).

U23 Việt Nam tích cực chuẩn bị cho trận ra quân gặp U23 Iraq

(VnMedia) - Sau khi tạo điều kiện cho các học trò nghỉ ngơi thư giãn, hồi phục về cả thể trạng lẫn tinh thần, HLV trưởng Philippe Troussier bắt đầu siết lại kỷ luật trên sân tập khi U23 Việt Nam bước vào buổi rèn quân chính thức đầu tiên tại Doha tối 19/3.