VinFast tiếp tục cho thuê pin VF 8 và VF 9 nhưng mở thêm gói "mua đứt"

0
0

 - Nhà sản xuất ô tô Việt Nam tiếp tục thay đổi chính sách đối với pin xe điện của VF 8 và VF 9, ngoài gói thuê Cố định và hãng còn cung cấp gói "mua đứt" pin mà không cần phải thuê.

Ngày 1/9, VinFast chính thức công bố chính sách bán hàng cho khách hàng ký mới đối với 2 mẫu xe điện VF 8 và VF 9. Trong đó, hiện người mua xe có 2 lựa chọn tiếp tục thuê pin hoặc mua đứt cụm pin theo xe.

Theo đó, nếu mua đứt, khách hàng sẽ có mức giá mới đối với các mẫu VF 8 lần lượt là 1,478 và 1,646 tỷ đồng cho 2 phiên bản Eco và Plus; trong khi VF 9 có giá lần lượt là 1,97 và 2,178 tỷ đồng cho 2 phiên bản tương tự.

VinFast cập nhật giá xe VF 8 và VF 9.

Giá xe không bao gồm pin đối với khách hàng thuê pin cũng được điều chỉnh nhẹ so với lần công bố mới nhất vào đầu tháng 7. Cụ thể, VF 8 được giảm 15 - 26 triệu đồng cho 2 phiên bản so với trước đây trong khi VF 9 Eco giảm 17 triệu đồng và Plus tăng 49 triệu đồng.

Đối với thuê pin, khách hàng mới từ ngày 1/9/2022 sẽ không còn gói thuê bao Linh hoạt mà chỉ có 1 gói Cố định (không giới hạn số km/tháng), với giá 4,95 triệu đồng/tháng đối với xe VF 8 và 6,49 triệu đồng đối với VF 9. Mức giá thuê này cũng tăng hơn gấp đôi so với giá được công bố trước đây.

Các khách hàng đặt mua xe trước ngày 1/9 có thể giữ nguyên giá xe trước đây. Về phương án thuê pin, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 gói đã đăng ký và có thể chuyển đổi giữa 2 gói cước với mức phí mỗi lần chuyển đổi là 4,12 triệu đồng.

Trong trường hợp chuyển sang mua đứt pin, khách hàng sẽ trả thêm số tiền 384 triệu đồng dành cho cả 2 phiên bản VinFast VF 8 trong khi VinFast VF 9 Eco sẽ có giá cụm pin 480 triệu đồng và VF 9 Plus là 493 triệu đồng.

VF e34 sẽ giữ nguyên chính sách cũ hay VinFast có kế hoạch riêng cho mẫu xe này?

Thay đổi về chính sách giá bán xe và pin điện chủ yếu được áp dụng cho VF 8 và VF 9 trong khi VinFast VF e34 không được nhắc đến về việc giá xe bán kèm pin điện cũng như giá bán riêng đối với cụm pin. Từ đầu năm đến hết tháng 7/2022, mẫu xe điện duy nhất của VinFast bán ra thị trường mới đạt doanh số 2.203 chiếc.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Một thẻ căn cước đăng ký được bao nhiêu sim VinaPhone chính chủ?

(VnMedia) - Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, tất cả các nhà mạng đều yêu cầu người dùng phải đăng ký sim chính chủ. Vậy một thẻ Căn cước có thể đăng ký bao nhiêu sim VinaPhone chính chủ?

Cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Giải vô địch bóng đá Châu Âu (EURO) 2024 đang diễn ra là điều kiện để tội phạm cá độ bóng đá hoạt động phức tạp hơn, đặc biệt cá độ bóng đá trên không gian mạng. Những ngày vừa qua, Công an các đơn vị, địa phương đã triệt phá nhiều đường dây, băng nhóm tổ chức cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Cảnh báo thận trọng trước các mối quan hệ với người lạ trên mạng xã hội

(VnMedia) - Cơ quan công an cảnh báo người dân thận trọng trong tất cả các mối quan hệ với những người lạ trên mạng xã hội... Mọi phương thức đầu tư hứa hẹn, đặt ra mức lợi nhuận rất cao (ví dụ tăng 20% trên 01 phiên trong 30 giây đầu tư đối với trường hợp của anh H) đều là lừa đảo. Nếu hám lợi tham gia đầu tư, người dân sẽ mất tiền.

Giá vàng nhẫn tròn trơn bật tăng, tiến sát mốc 76 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (25/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng hơn 11 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu đã tăng gần 200 nghìn đồng/lượng so với phiên trước đó.

Đăng ký hiến mô tạng online bằng quét mã QR

(VnMedia) - Ngoài đến trực tiếp, người dân có thể dễ dàng đăng ký hiến mô tạng ở mọi nơi, mọi lúc thông qua hình thức online, quét mã QR.