Hà Nội: Bắt giữ lái xe taxi lấy trộm tài sản của khách

0
0

 - Công an quận Ba Đình (TP Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Mai Hữu Trung (SN: 1989, HKTT: Nga Yên, Nga Sơn, Thanh Hoá) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Mai Hữu Trung
Đối tượng Mai Hữu Trung

Trước đó, Công an phường Phúc Xá tiếp nhận đơn trình báo của anh T (trú tại: Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội) về việc khoảng 21h30 ngày 26/8, anh T đi xe taxi từ Nguyễn Đình Chiểu về Tân Ấp có để quên 01 chiếc điện thoại Xiaomi Mi8. Sau khi phát hiện mất điện thoại, anh T đã liên lạc với lái xe là Mai Hữu Trung để xin lại, nhưng Trung trả lời không biết.

Đến khoảng 2h sáng ngày 27/8, tài khoản ngân hàng của anh T bị chuyển mất số tiền 9 triệu đồng. Công an phường Phúc Xá đã tiến hành xác minh và đưa Mai Hữu Trung về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan Công an, Trung khai nhận khi phát hiện khách để quên 01 điện thoại, đối tượng đã mang điện thoại đi phá mật khẩu, sau đó tự vào ứng dụng tài khoản ngân hàng của anh T chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình. Tiếp đó, Trung mang điện thoại trên đi bán với giá 1 triệu đồng. 

Hiện Công an quận Ba Đình đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Giá vàng liên tiếp đi lên, dự báo sẽ đạt mức 2.200 USD/ounce trong năm 2024

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (22/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng nhẹ. Nhiều tổ chức dự báo kim loại quý này sẽ đạt mức 2.200 USD/ounce trong năm 2024.

"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.