VNPT cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu tuyên dương học sinh tiêu biểu

0
0

 - Mới đây, VNPT tại địa bàn tỉnh Lai Châu tài trợ 150 triệu đồng cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, nhằm tuyên dương những học sinh xuất sắc trong năm học 2022-2023.

VNPT Lai Châu tài trợ 150 triệu đồng, tuyên dương học sinh tiêu biểu

Theo thoả thuận hợp tác số 1268/TTHT-SGD-VNPT, ký kết ngày 10/9/218, VNPT Lai Châu cam kết tiếp tục đồng hành cùng ngành giáo dục trong công cuộc chuyển đổi số. Sự tài trợ này sẽ được sử dụng để nâng cao chất lượng giáo dục, cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và hỗ trợ các hoạt động giáo dục đổi mới tại Lai Châu.

Đồng thời, việc tuyên dương và khen thưởng học sinh tiêu biểu là sự công nhận đáng giá đối với sự cống hiến và thành tích xuất sắc của các em trong năm học vừa qua. Điều này tạo động lực và khích lệ các học sinh Lai Châu tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong hành trình học tập và phát triển cá nhân.

VNPT Lai Châu mong muốn rằng việc tài trợ và tuyên dương này sẽ góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành giáo dục, mang lại môi trường học tập hiện đại và phát triển bền vững cho học sinh Lai Châu. Cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu, VNPT Lai Châu sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ trong việc xây dựng một ngành giáo dục đáp ứng xu hướng công nghệ và chuẩn bị cho tương lai của học sinh.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Nắng nóng gay gắt gia tăng ở Bắc Bộ

(VnMedia) - Ngày 31/5 nhiệt độ cao nhất đo được ở Bắc Bộ là trên 43 độ C; hôm nay (1/6), nắng nóng tiếp tục gia tăng và chỉ dịu dần từ ngày 4/6…

Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh...