Sở Y tế Hà Nội vừa hoàn thành quy trình bổ nhiệm lần ba chức danh Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đối với PGS. TS. Nguyễn Duy Ánh.
Trước đó, ông Ánh đã có 2 nhiệm kỳ liên tục đảm nhiệm vị trí này.
![]() |
PGS. TS. Nguyễn Duy Ánh được bổ nhiệm lần ba chức danh Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. (Nguồn: Bộ Y tế) |
Theo quy định về luân chuyển, điều động, chuyển đổi vị trí công tác, người đứng đầu đơn vị sẽ phải luân chuyển công tác sau 2 nhiệm kỳ.
Theo đó, ông Nguyễn Duy Ánh sau khi được bổ nhiệm lại làm Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nhiệm kỳ thứ ba sẽ được luân chuyển công tác.
Việc luân chuyển công tác sẽ được thực hiện phù hợp thực tiễn yêu cầu của ngành, và trường hợp như PGS. TS. Nguyễn Duy Ánh không phải là cá biệt ở ngành y tế Hà Nội.
Trước đó, một giám đốc bệnh viện chuyên khoa của Hà Nội sau khi được bổ nhiệm lần 3 cho chức danh này cũng đã được Sở Y tế Hà Nội điều động luân chuyển về làm giám đốc bệnh viện đa khoa huyện.
(Báo Quốc tế)
https://baoquocte.vn/tai-bo-nhiem-lan-ba-doi-voi-giam-doc-benh-vien-phu-san-ha-noi-pgs-ts-nguyen-duy-anh-214319.html