Hai phiên liên tiếp giảm sâu, giá vàng thế giới mất tới 100 USD/ounce

0
0

- Chốt phiên giao dịch cuối tuần tại thị trường New York ngày 3/2, tức rạng sáng nay, 4/2 theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới đã mất tới gần 50 USD/ounce, giảm sâu về vùng 1.865 USD/ounce...

Theo đà giảm của giá vàng thế giới, giá vàng SJC trong nước cũng được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm 200 ngàn - 500 ngàn đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào - bán ra. Đây là phiên thứ hai liên tiếp, giá vàng trong nước có sự điều chỉnh giảm mạnh theo giá thế giới.

 

Chỉ trong hai phiên giao dịch, giá vàng thế giới đã mất tới 100 USD/ounce. Vàng trong nước cũng giảm sâu gần 1 triệu đồng/lượng chỉ sau hai phiên giao dịch. Cụ thể, ở thời điểm 9h30 phút sáng nay, 4/2, giá vàng SJC được doanh nghiệp niêm yết như sau:

SJC niêm yết tại Hà Nội, giá mua vào là 66,3 triệu đồng/lượng, giá bán ra hiện đang được niêm yết là 67,32 triệu đồng/lượng; SJC Hồ Chí Minh niêm yết giá mua vào 66,3 triệu đồng/lượng, và bán ra là 67,3 ngàn đồng/lượng.

Doanh nghiệp Doji tại Hà Nội hiện niêm yết giá mua vào là 66,45 triệu đồng/lượng và bán ra là 67,35 triệu đồng/lượng; Doji tại TP. HCM hiện niêm yết giá mua vào là 66,2 triệu đồng/lượng, bán ra là 66,2 triệu đồng/lượng.

Phú Quý đang giao dịch ở mức mua vào là 66,2 triệu đồng/lượng và bán ra là 67,2 triệu đồng/lượng; Bảo Tín Minh Châu mua vào 66,22 triệu đồng/lượng, và bán ra là 67,18 triệu đồng/lượng.

Thời điểm này, các doanh nghiệp vàng, trừ Bảo Tín Minh Châu, lại giãn cách giữa chiều mua vào - bán ra lên 1 triệu đồng/lượng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


11 dự án đoạt giải Nhất Cuộc thi KHKT cấp quốc gia học sinh trung học

(VnMedia)- Ngày 24/3, tại tỉnh Quảng Ninh, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Bế mạc và trao giải Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật (KHKT) cấp quốc gia học sinh trung học năm 2022-2023.

HLV Troussier động viên tinh thần học trò trước trận gặp U23 UAE

(VnMedia) - U23 Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp U23 UAE trong khuôn khổ giải quốc tế U23 Cup, Doha-Qatar 2023. HLV Troussier đã dành thời gian động viên tinh thần học trò.

Mỹ tiếp tục đưa ra báo cáo nhân quyền thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Bảo vệ và thúc đẩy quyền con người là chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam. Việt Nam luôn xem con người là trung tâm, là động lực của quá trình Đổi mới và công cuộc phát triển đất nước, và luôn nỗ lực vì mục tiêu nâng cao đời sống, quyền thụ hưởng của người dân, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Putin đều là lời tuyên chiến với Nga

(VnMedia) - Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Vladimir Putin sau khi Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) ban hành lệnh bắt giữ người đứng đầu Điện Kremlin đều sẽ được coi là lời tuyên chiến chống lại Nga, cựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev hôm qua (23/3) đã tuyên bố đầy cứng rắn như vậy.

Phát hiện người đàn ông sử dụng thẻ nhà báo giả

(VnMedia) - Trong quá trình tuần tra, kiểm soát giao thông trên tuyến đường Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, Hải Phòng, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Lê Chân đã phát hiện Đàm Mạnh Ninh (44 tuổi, trú tại Hải An, Hải Phòng) sử dụng thẻ nhà báo giả...