Giá vàng thế giới lập đỉnh cao, tiến dần về mốc 1.900 USD/ounce

0
0

- Giá vàng thế giới trong phiên giao dịch ngày 3/1 tại thị trường New York, tức rạng sáng nay, 4/1 giờ Việt Nam, đã có lúc vượt tới ngưỡng 1.850 USD/ounce, đây là mức cao nhất trong vòng 6 tháng qua...

Chốt phiên giao dịch, giá vàng thế giới đã niêm yết 1.850 USD/ounce. Và ở thời điểm hiện tại, 10h22 sáng nay, 4/1, khi giá vàng thế giới niêm yết trên thị trường châu Á là 1.846 USD/ounce, giá vàng SJC được các doanh nghiệp trong nước giao dịch như sau:

SJC Hà Nội niêm yết mua vào là 66,35 triệu đồng/lượng, bán ra là 67,17 triệu đồng/lượng, tăng 50 ngàn đồng/lượng cả hai chiều mua vào - bán ra so với phiên giao dịch ngày hôm qua, 3/1.

 

SJC TP.HCM mua vào 66,35 triệu đồng/lượng, bán ra 67,15 triệu đồng/lượng, tăng 50 ngàn đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào - bán ra so với phiên giao dịch trước đó.

Doji Hà Nội niêm yết giá mua vào 66,1 triệu đồng/lượng, tăng 100 ngàn đồng/lượng, và bán ra 67,1 triệu đồng/lượng, tăng 100 ngàn đồng/lượng;

Doji TP. Hồ Chí Minh niêm yết giá mua vào 66,2 triệu đồng/lượng, tăng 100 ngàn đồng/lượng, tuy nhiên, chiều bán ra là 67 triệu đồng/lượng, giảm 100 ngàn đồng/lượng so với phiên giao dịch hôm qua, 3/1.

Phú Quý SJC niêm yết giá mua vào là 66,25 triệu đồng/lượng, tăng 100 ngàn đồng/lượng và bán ra là 67,15 triệu đồng/lượng; tăng 70 ngàn đồng/lượng;

Bảo Tín Minh Châu niêm yết giá mua vào là 66,27 triệu đồng/lượng, tăng 100 ngàn đồng/lượng; chiều bán ra là 67,14 triệu đồng/lượng, tăng 70 ngàn đồng/lượng so với phiên giao dịch hôm qua, 3/1.

Khoảng cách chênh lệch giữa mua vào - bán ra vẫn được các doanh nghiệp duy trì ở mức chưa tới 1 triệu đồng/lượng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Phản ứng của Nga trước đề nghị hạt nhân của Mỹ

(VnMedia) - Nga hoan nghênh đề nghị của Mỹ trong việc tổ chức đàm phán về vũ khí hạt nhân, nhưng muốn thấy các đề xuất cụ thể từ Washington, Thư ký Báo chí Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm qua (5/6) đã cho biết như vậy.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung muốn hộ kinh doanh thuộc diện bắt buộc mua BHXH cho người lao động

(VnMedia) - “Quan điểm của cá nhân tôi là nên khuyến khích và điều chỉnh chính sách để chuyển sang bảo hiểm bắt buộc là tốt nhất cho người lao động để đảm bảo về già có lương hưu và có cuộc sống ổn định" - Bộ trưởng nêu quan điểm về việc thu bảo hiểm xã hội đối với hộ kinh doanh.

Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.