HLV Tuchel lần đầu lên tiếng sau khi bị sa thải

0
0

 - Chiến lược gia người Đức cảm thấy đau đớn khi phải rời xa CLB Chelsea, nơi ông coi là ngôi nhà của mình.

Ông Tuchel bị sa thải dù đem lại không ít thành công cho Chelsea

Ngày 11/9, HLV Tuchel lần đầu lên tiếng sau khi bị Chelsea sa thải và khẳng định “The Blues” luôn chiếm vị trí đặc biệt trong tim mình.

“Đây là một trong những lời giãy bày khó khăn nhất mà tôi viết ra. Hy vọng tôi không phải làm việc tương tự như vậy trong tương lai. Tôi thực sự suy sụp khi biết thời gian gắn bó với Chelsea đã hết.

Đây là nơi tôi coi là ngôi nhà của mình, cả trên phương diện công việc và cá nhân. Cảm ơn các cộng sự, cầu thủ đã chào đón và giúp đỡ tôi khi còn ở CLB Chelsea. Nhờ đó tôi có niềm vui và động lực để giúp Chelsea đoạt những danh hiệu lớn như Champions League, FIFA Club World Cup…

Tôi tự hào khi trở thành một phần lịch sử của Chelsea. Những ký ức đẹp của 19 tháng qua sẽ luôn nằm trong tim tôi”, ông Tuchel viết.

Chelsea quyết định sa thải HLV Tuchel ngay sau trận thua sốc với tỉ số 0-1 trước Dinano Zagreb tại Champions League. Tuy nhiên, báo chí Anh cho rằng nguyên nhân sâu xa là mâu thuẫn giữa vị chủ tịch mới của Chelsea và ông Tuchel. Trận thua tại cúp châu Âu chỉ là cái cớ để người đứng đầu “The Blues” ra tay.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Tuchel, Chelsea từng vô địch Champions League, đoạt  Siêu cúp châu Âu, FIFA Club World Cup. Rời khỏi sân Stamford Bridge, ông thày người Đức nhận số tiền bồi thường lên tới 13 triệu bảng Anh.

Minh Quang

 


Ý kiến bạn đọc


Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 vinh danh 32 đề cử tiêu biểu nhất

(VnMedia) - Lễ Vinh danh và Trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 lần thứ IV vừa diễn ra sáng nay, 30/11. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy xây dựng và phát triển thành phố thông minh do VINASA tổ chức.

Khách hàng nói gì về mạng di động nhanh nhất Việt Nam?

(VnMedia) - Theo báo cáo đánh giá đo kiểm tốc độ di động tại thị trường Việt Nam 2023 của Speedtest, VinaPhone là mạng di động nhanh nhất Việt Nam. Đây là kết quả được đánh giá thực thông qua người dùng từ các mạng di động trong nước, chính bởi vậy, yếu tố khách quan được chú trọng đầu tiên.

Tăng mạnh số tiền đặt cọc đấu giá tài sản để hạn chế “cò” tham gia trục lợi

(VnMedia) - Nhiều ĐBQH cho rằng, để hoạt động đấu giá tài sản đạt hiệu quả tốt nhất, việc tăng số tiền đặt cọc lên con số lớn sẽ tránh tình trạng đối tượng “cò” tham gia đấu giá để trục lợi, nhất là đấu giá đất.

Chính phủ yêu cầu xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng liên quan đến Covid-19

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu các bộ ngành, địa phương theo thẩm quyền xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng liên quan công tác phòng, chống dịch thời gian qua...

Toàn văn phát biểu bế mạc Kỳ họp Quốc hội của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ

(VnMedia) - Sau 22,5 ngày làm việc, sáng 29/11, Kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội Khóa XV đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.