CLB Hà Nội mất chân sút Vladimir Siladji tại vòng 13 V-League

0
0

 - Đội bóng Thủ đô sẽ không có sự phục vụ của Vladimir Siladji tại vòng 13 V-League, do tiền đạo này đã nhận đủ số thẻ vàng.

Chân sút Vladimir Siladji của CLB Hà Nội

Vladimir Siladji hiện đang dẫn đầu danh sách ghi bàn của CLB Hà Nội tại giải V-League 2022 với 4 bàn thắng.

Ở trận “đại chiến” với Hoàng Anh Gia Lai vòng đấu trước, Siladji phải nhận thẻ vàng cuối trận, đủ 3 thẻ vàng từ đầu mùa giải theo quy định và phải nghỉ thi đấu 1 trận. Đây là tổn thất không nhỏ cho đội bóng Thủ đô.

Theo lịch thi đấu, CLB Hà Nội sẽ phải rời xa sân Hàng Đẫy để làm khách của Bình Dương ở vòng 13 V-League.

Hiện tại, CLB Hà Nội đang dẫn đầu giải V-League với 26 điểm, hơn 2 đội xếp phía sau là Sông Lam Nghệ An và Hoàng Anh Gia Lai lần lượt 6 và 7 điểm.

Đức Tiến

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân đầu tiên mắc đậu mùa khỉ tại Việt Nam sức khỏe ổn định

(VnMedia) -  Bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam hiện có sức khỏe ổn định, không sốt, đang được cách ly...

Dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn

(VnMedia) - Nằm trong chuỗi các ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (28/09/2009 - 28/09/2022), MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV.

Chuẩn bị điều kiện thực hiện quy định sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết hạn sau 31/12

(VnMedia) - Bộ Công an mới đây đã tổ chức Hội nghị về đánh giá chỉ tiêu cấp căn cước công dân (CCCD) và chuẩn bị các điều kiện thực hiện quy định của Luật Cư trú 2020 về việc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.

Bộ Công an: Số tài sản kê biên vụ Tân Hoàng Minh được hơn 4 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, trong vụ Tân Hoàng Minh số tài sản kê biên được hơn 4 nghìn tỷ đồng; vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, số thiệt hại ước tính là 150 tỷ đồng nhưng số tài sản các đối tượng bị kê biên, phong toả khoảng 1.000 tỷ đồng...

Khách hàng yên tâm sử dụng VNPT Money với năng lực bảo mật cao

(VnMedia) - VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS cấp độ cao nhất…