Người mẫu Lee Do Yeon sẽ có hành động pháp lý về tin đồn đóng thế cảnh khoả thân trong "The Glory 2"

0
0

Sau khi YouTuber Lee Jin Ho đăng video phân tích cảnh khoả thân của nhân vật Choi Hye Jung, nhiều người cho rằng cơ thể khỏa thân này là của người mẫu Lee Do Yeon.

 

 

 

Vào ngày 16 tháng 3, người mẫu Lee Do Yeon đã giải thích rằng cơ thể khỏa thân không phải của cô mà nó hoàn toàn là CG (công nghệ đồ hoạ). Sau đó, cô cũng chia sẻ rằng cô sẽ có hành động pháp lý chống lại tất cả những người tiếp tục lan truyền thông tin sai lệch mặc dù thông tin đã được làm rõ.

Lee Do Yeon chia sẻ trong tuyên bố của mình: "Đây là Lee Do Yeon. Hôm qua, các bài báo nói rằng cơ thể khỏa thân không phải là tôi nhưng những bức ảnh của tôi vẫn tiếp tục được sử dụng. Xin hãy gỡ những bức ảnh xuống. Phát tán thông tin sai lệch cấu thành tội phỉ báng trên mạng và có thể bị trừng phạt hình sự".

Cảnh khoả thân của Choi Hye Jung (Cha Joo Young thủ vai) trong The Glory 2.
Cảnh khoả thân của Choi Hye Jung (Cha Joo Young thủ vai) trong The Glory 2.

Như đã đưa tin trước đó, phần 2 của bộ phim truyền hình ăn khách The Glory đã gây xôn xao dư luận về các tình tiết và diễn biến của phần này, trong đó, cảnh khoả thân của Choi Hye Jung (Cha Joo Young thủ vai) đã được dư luận "mổ xẻ" trong những ngày qua. Nhiều người đã chuyển sang các cộng đồng trực tuyến để thảo luận về việc liệu cơ thể khỏa thân trong phim có được thay thế bằng đồ họa máy tính hay một công nghệ giả sâu được sử dụng để thay thế cơ thể bằng cơ thể kép hay không?

Câu chuyện càng trở nên sôi nổi hơn khi YouTuber Lee Jin Ho thậm chí đã nói chuyện với một chuyên gia pháp y video chuyên nghiệp và tuyên bố rằng rất có khả năng Cha Joo Young đã sử dụng một cơ thể kép và thay thế khuôn mặt của cô ấy trên cơ thể của người mẫu bằng công nghệ giả sâu.

Ngoài ra, youtuber này còn phát hiện ra rằng một thế thân kép đã được liệt kê trong phần credit ở cuối bộ phim. Ông giải thích: "Cái tên Lee Do Yeon được liệt kê rõ ràng là thế thân của Choi Hye Jung trong phần credit ở cuối The Glory". Sau khi Lee Jin Ho đăng tải video của mình, nhiều người cho rằng cơ thể khỏa thân này là của người mẫu Lee Do Yeon.

Theo VTV

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/nguoi-mau-lee-do-yeon-se-co-hanh-dong-phap-ly-ve-tin-don-dong-the-canh-khoa-than-trong-the-glory-2-20230317095123251.htm


Ý kiến bạn đọc


Chủ động ứng phó với mưa dông và lốc xoáy ở Vịnh Bắc Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới nối với vùng áp thấp nên ở khu vực vịnh Bắc Bộ có mưa rào và dông mạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7.

Hà Nội: Không cắt điện trong thời gian diễn ra kỳ thi lớp 10

(VnMedia) - TP Hà Nội sẽ không cắt điện trên lưới điện cao, trung, hạ thế toàn thành thành phố Hà Nội trong thời gian chuẩn bị thi và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2023-2024, từ ngày 9 đến 13-6.

Hoạt động công đoàn: Sự sáng tạo đến từ trái tim

(VnMedia) - Cho đến nay, khi Việt Nam chuẩn bị công bố hết dịch COVID-19 thì những sự kiện 8/3 online kết nối cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, một "Super room" đã trở thành một kỷ niệm khó quên đối với những nữ cán bộ công nhân viên của công ty MyTV – thuộc Tổng công ty truyền thông VNPT Media.

HLV Mai Đức Chung hào hứng trước cuộc so tài với tuyển Đức

(VnMedia) - Đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên, khởi động chuyến tập huấn tại châu Âu chuẩn bị cho VCK bóng đá nữ thế giới. Chia sẻ về kế hoạch lần này, HLV Mai Đức Chung tỏ ra rất hào hứng.

103 nhà hàng ở Hà Nội và TP.HCM vinh dự nhận danh hiệu MICHELIN 

(VnMedia)- Tối ngày 6/6, tại Hà Nội, Michelin đã tổ chức Lễ công bố danh hiệu Michelin Việt Nam khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh tham dự sự kiện.