Argentina tổn thất nặng nề trước trận gặp Hà Lan!

0
0

 - Trước trận gặp Hà Lan tại Tứ kết World Cup 2022, tuyển Argentina đón tin không vui khi tiền vệ năng nổ Rodrigo De Paul gặp chấn thương và nhiều khả năng không thể có mặt ở trận đấu này.

De Paul chấn thương trước trận gặp Hà Lan

Rodrigo De Paul cùng với Messi, Nicolas Otamendi và Emiliano Martinez là 4 cầu thủ đã chơi trọn vẹn tất cả các trận đấu của Argentina tại World Cup 2022 tính tới thời điểm này.

Với De Paul, anh được ví như là “động cơ vĩnh cửu” của đội bóng Nam Mỹ nhờ khả năng hoạt động không biết mệt mỏi, là cầu nối giữa các tuyến và chốt chặn quan trọng trước hàng thủ của Argentina.

Trước hàng tiền vệ mạnh mẽ của Hà Lan, Argentina cần tới De Paul hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, 1 ngày trước trận đấu, tiền vệ của Atl.Madrid được xác định gặp chấn thương gân kheo và bỏ lỡ buổi tập cùng đồng đội.

Ông Scaloni dường như đã tính tới việc để De Paul ngồi ngoài khi bố trí Enzo Fernandez trám vào vị trí này trong buổi tập mới nhất của đội. Cầu thủ được lựa chọn để chơi bên cạnh Enzo Fernandez có thể là Leandro Paredes hoặc Guido Rodriguez.

De Paul nhiều khả năng không thể ra sân nhưng Argentina sẽ chào đón sự trở lại của cầu thủ chạy cánh Di Maria. Danh thủ này đã phải ngồi ngoài ở trận đấu với Australia cũng vì chấn thương.

Minh Quang


Ý kiến bạn đọc


ASIAD 19: Các VĐV đội tuyển Bơi, TDDC, Đấu kiếm về nước

(VnMedia) - Các thành viên của đội tuyển Thể dục dụng cụ (TDDC), cùng VĐV của một số môn như: Bơi, Đấu kiếm đã trở về Việt Nam khép lại hành trình thi đấu tại ASIAD 19.

Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.