Trận đại chiến Chelsea - Liverpool không thể diễn ra!

0
0

 - Vòng 8 giải Ngoại hạng Anh sẽ trở lại vào cuối tuần này sau một tuần bị hoãn vì đám tang của Nữ Hoàng Anh Elizabeth II. Tuy nhiên, một số trận đấu, trong đó có trận đại chiến giữa Chelsea và Liverpool vẫn không thể diễn ra như mong muốn của người hâm mộ.

Cả Chelsea và Man Utd đều không thi đấu vào cuối tuần này

Như đã biết, Nữ Hoàng Anh Elizabeth II qua đời ngày 9/9 và nước Anh quyết định tổ chức Quốc tang kéo dài trong 10 ngày. Các hoạt động văn hóa, giải trí tại xứ sở sương mù đều bị tạm hoãn. Điều đó khiến vòng 7 Ngoại hạng Anh không thể diễn ra.

Theo thông báo mới nhất từ ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh, vòng 8 sẽ khởi tranh trở lại vào ngày 17 và 18/9 sau khi nhận được không ít ý kiến phản hồi người hâm mộ muốn các trận đấu diễn ra để họ có cơ hội bày tỏ lòng thành kính và tưởng nhớ  với Nữ Hoàng Anh Elizabeth II.

Tuy nhiên, không phải tất cả các trận đấu đều có thể diễn ra cuối tuần này, 3 trong số đó gồm cả trận đại chiến giữa Chelsea - Liverpool vẫn sẽ tạm hoãn.

Lý do là vì nước Anh đã huy động lực lượng an ninh rất lớn để tăng cường an ninh cho đám tang của Nữ Hoàng Anh nên khó có thể đảm bảo an toàn cho những trận đấu vốn nổi tiếng căng thẳng như trận Chelsea - Liverpool, Man Utd - Leeds United. Còn trận Brighton và Crystal Palace bị hoãn do cuộc đình công của các công nhân đường sắt.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương hoãn các cuộc họp không cấp bách để tập trung chống bão

(VnMedia) - Trước dự báo bão Noru có thể mạnh tới cấp 13-15 khi vào gần bờ, Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố đình hoãn các cuộc họp không thật sự cấp bách để tập trung chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó với bão, lũ…

Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.