Nhiều nghệ sĩ gạo cội tham gia Liveshow “Giai điệu Tổ quốc”

0
0

- Chương trình “Giai Điệu Tổ Quốc” được tổ chức vào 20h00 ngày 30/8/2022 tại Nhà hát Lớn, số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội; phát sóng trên Dịch vụ truyền hình MyTV, với sự đồng hành và bảo trợ truyền thông của Tổng công ty dịch vụ Viễn thông (VinaPhone).

Để kỷ niệm ngày lễ trọng đại của đất nước 02/9/1945 - 02/9/2022, một Liveshow âm nhạc hoành tráng quy tụ nhiều nghệ sĩ gạo cội hàng đầu của nền âm nhạc thính phòng Cách mạng với tên gọi “Giai điệu Tổ quốc” sẽ được tổ chức tại Nhà hát Lớn để gửi tặng đến Quý khán giả nhân dịp Quốc khánh.

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng Cách mạng và Quốc khánh 2/9, nhiều nghệ sĩ gạo cội hàng đầu của nền âm nhạc thính phòng Cách mạng như hai cha con NSND Quang Thọ & Quang Tú, Ca sĩ Trọng Tấn, ca sĩ Anh Thơ… cùng đông đảo dàn tốp ca, tốp múa sẽ tham gia chương trình Âm nhạc đặc sắc “Giai Điệu Tổ Quốc” do QnA Production tổ chức.

 

Mùa thu năm 1945 đã đi vào lịch sử dân tộc với cuộc Cách mạng Tháng Tám thành công, là thắng lợi vĩ đại đầu tiên của nhân dân ta từ khi có Đảng lãnh đạo, mở ra bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam, là biểu tượng cho sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử nước ta, kỷ nguyên của độc lập tự do và chủ nghĩa xã hội tiến lên xây dựng một đất nước Việt Nam hùng cường và phồn thịnh.

Bằng niềm tin vào tương lai tươi sáng gắn với những mốc son chói lọi của dân tộc, biết bao nhà văn, nhà thơ và các nhạc sĩ đã viết lên những giai điệu hào hùng có sức lay động lòng người, thôi thúc lòng tự hào và ở đó những bài ca đã thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết của triệu triệu đồng bào… Cùng nhau đi hồng binh, Lên đàng, Diệt phát xít, Du kích ca, Tiếng gọi thanh niên, Đoàn vệ quốc quân… đã trở thành sự quyết tâm cao cả, hiệu triệu những trái tim yêu nước chống lại kẻ thù, giành độc lập dân tộc.

QnA Production hy vọng rằng đây sẽ là một chương trình nghệ thuật giúp tuyên truyền, khơi gợi lòng tự hào dân tộc tới các thế hệ trẻ thông qua việc tái hiện quá khứ hào hùng của cha ông bằng các sản phẩm âm nhạc và các giọng ca gạo cội.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


HLV Diego Giustozzi: “Tuyển Việt Nam sẽ tìm cách đánh bại Iran”

(VnMedia)  Đánh giá cao tuyển Iran nhưng HLV Diego Giustozzi cho biết tuyển Việt Nam không hề e ngại đối thủ, mà sẽ tìm cách vượt qua đội bóng số 1 châu Á trong trận đấu tại Tứ kết giải futsal châu Á 2022.

Triều Tiên phóng tên lửa qua lãnh thổ Nhật Bản lần đầu tiên sau 5 năm

(VnMedia) - Triều Tiên hôm nay (4/10) đã phóng một tên lửa đạn đạo về phía Nhật Bản lần đầu tiên sau 5 năm. Diễn biến này đã khiến Nhật phải cảnh báo người dân tìm nơi trú ẩn và tạm ngừng các hoạt động đường sắt ở miền bắc Nhật Bản.

Nhiệt độ tăng ở Bắc Bộ, miền Trung mưa kéo dài

(VnMedia) - Ở Bắc Bộ ngày hôm nay 4/10 chỉ còn mưa rào vài nơi, nhiệt độ cao nhất tăng lên 33 độ C. Trong khi đó, các khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to…

Tướng Ukraine tin rằng Tổng thống Putin muốn đánh chiếm thủ đô Kiev

(VnMedia) - Phó Tổng tham mưu trưởng Ukraine - Trung tướng Sergey Nayev nói rằng Nga vẫn chưa từ bỏ kế hoạch đánh chiếm thủ đô Kiev.

VNPT ưu đãi 50% thẻ nạp, gói cước Internet hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia

(VnMedia) - Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10, VNPT ưu đãi 50% thẻ nạp di động VinaPhone và gói cước Internet, duy nhất trên các kênh trực tuyến.