VNPT tặng máy điện thoại thông minh chuyển đổi máy 2G lên 4G cho người dân Bình Đại (Bến Tre)

0
0

 - Mới đây, VNPT tại địa bàn tỉnh Bến Tre phối hợp với UBND huyện Bình Đại tổ chức chương trình Tặng máy điện thoại thông minh cho khách hàng đang sử dụng mạng di động VinaPhone có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Đại.

Chương trình hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn chuyển đổi máy điện thoại từ máy 2G lên máy 4G, đi tắt đón đầu trong công cuộc chuyển đổi số, góp phần vào kinh tế số, xã hội số tại địa phương.

 

Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Bình Đại Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc VNPT Bến Tre Nguyễn Văn Triều Dâng và đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Bình Đại đến dự.

VNPT Bến Tre đồng hành, phối hợp với UBND huyện Bình Đại trao tặng 10 máy điện thoại thông minh cho các khách hàng đang sử dụng mạng di động VinaPhone có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Bình Đại. Đây là một trong các chương trình tặng máy của VNPT tại tỉnh, với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Trước đó, vào ngày 24/4/2024, VNPT Bến Tre phối hợp với UBND huyện Châu Thành trao tặng 20 máy điện thoại thông minh cho khách hàng có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Châu Thành.

 

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch UBND thị trấn Bình Đại Lê Chí Dũng cho rằng, trong bối cảnh thế giới ngày càng phát triển công nghệ, việc chuyển đổi từ máy điện thoại từ 2G lên 4G không chỉ là xu hướng mà còn là cơ hội để mọi người tiếp cận với những dịch vụ và thông tin mới. Đây không chỉ là một món quà giá trị về mặt vật phẩm mà còn là niềm vui và cơ hội để cho người dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm phương tiện để tiếp cận thông tin, giao lưu và kết nối với cộng đồng. Hy vọng những món quà này sẽ mang lại nhiều lợi ích và may mắn cho các hộ nghèo, giúp họ vượt qua khó khăn, nâng cao kiến thức và có cơ hội phát triển tốt hơn trong tương lai. Đồng thời, gửi lời tri ân và cảm ơn đến VNPT Bến Tre đã hỗ trợ thực hiện chương trình.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.