Thanh toán phí chung cư thật dễ dàng và tiết kiệm trên ứng dụng VNPT Money

0
0

- Đối với giao dịch quét mã VietQR, khách hàng mở ứng dụng VNPT Money và quét mã QR in trên phiếu thu hoặc mã QR hiển thị trên ứng dụng VNPT Bmis, chọn nguồn tiền thanh toán Ví VNPT Pay/ Mobile Money.

Theo thông tin từ Viện Nghiên cứu Đất Xanh Services về mức độ quan tâm của khách hàng tới các sản phẩm bất động sản, phân khúc căn hộ chung cư chiếm tỉ trọng lớn nhất với 73%. Dự báo sản phẩm này sẽ tiếp tục gây cơn sốt trên thị trường trong năm 2024 tới. 

Với thông tin này có thể thấy, chung cư đang là lựa chọn của nhiều gia đình tại các thành phố lớn, đặc biệt là những vợ chồng trẻ. Vì vậy, việc đóng phí chung cư sao cho tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm cũng được nhiều người quan tâm.

Có thể thấy, nếu như trước đây, việc đóng phí chung cư tại nhà hay đến điểm thu tập trung, các khách hàng đều phải giao dịch trong giờ hành chính, điều này rất bất tiện với những người bận rộn. Nhưng giờ đây, với việc phát triển nhanh chóng của công nghệ thì việc thanh toán này lại trở nên khá dễ dàng và có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần chiếc điện thoại có kết nối Internet.

VNPT Money - hệ sinh thái tài chính số do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp, mang đến giải pháp thanh toán không tiền mặt tiện lợi, an toàn và nhanh chóng cho hầu hết các nhu cầu hàng ngày như nạp điện thoại, thanh toán cước di động, truyền hình, internet, hóa đơn điện, nước, mua vé xem phim, vé máy bay, nạp phí VETC/ePass, bảo hiểm, đóng học phí… Đặc biệt, VNPT Money cung cấp đa dạng phương thức thanh toán qua ví điện tử, mobile money và tài khoản ngân hàng bất kỳ, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng theo nhu cầu của mình mọi nơi mọi lúc.

 

Với tính năng VNPT Money, các khách hàng có thể dễn dàng thanh toán các loại phí dịch vụ cực đơn giản, mà thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn. Hơn nữa, hệ sinh thái này còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Điển hình, với chương trình nộp phí chung cư qua ứng dụng VNPT Money đang được áp dụng đến ngày 31/7/2024, các khách hàng sẽ được hoàn 20%.

Chương trình này dành cho tất cả khách hàng có tài khoản VNPT Money (có tài khoản Ví VNPT Pay định danh, liên kết ngân hàng hoặc có tài khoản Mobile Money định danh theo quy định). Với điều kiện nhận khuyến mại là khách hàng thanh toán phí chung cư thành công trên ứng dụng VNPT Money hoặc ứng dụng VNPT Bmis, quét mã VietQR được ghi nhận như sau:

Đối với giao dịch thanh toán trên app VNPT Money: Khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay/ Mobile Money/ Tài khoản liên kết/ Thẻ nội địa.

Đối với giao dịch thanh toán trên app VNPT Bmis: Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán qua VNPT Money (ví VNPT Pay/ Mobile Money)

Đối với giao dịch quét mã VietQR: Khách hàng mở ứng dụng VNPT Money và quét mã QR in trên phiếu thu hoặc mã QR hiển thị trên ứng dụng VNPT Bmis, chọn nguồn tiền thanh toán Ví VNPT Pay/ Mobile Money.

Áp dụng cho giao dịch thanh toán hợp lệ thành công đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình.

Hình thức khuyến mại: Khách hàng thuộc đối tượng nhận khuyến mại (tại mục 3) đáp ứng điều kiện nhận khuyến mại (tại mục 4) sẽ được hoàn 20% giá trị thanh toán của giao dịch đó, tối đa 20.000đ/giao dịch vào ví VNPT Pay hoặc Mobile Money.

Giá trị thanh toán = Số tiền khách hàng thực trả, sau khi đã giảm trừ các khuyến mại khác (nếu có).

Mỗi 01 tài khoản VNPT Money (tương ứng với 01 số điện thoại) được nhận 01 lần ưu đãi/chương trình. Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên website https://vnptmoney.vn/web. Thời gian khách hàng nhận được ưu đãi: trong vòng 72h kể từ khi thanh toán thành công.

Những giao dịch thanh toán đã nhận được khuyến mại của chương trình không được hoàn/huỷ dưới mọi hình thức.

TH


Ý kiến bạn đọc


Đã khởi xướng điều tra 28 vụ phòng vệ thương mại đối với hàng hoá nhập khẩu

(VnMedia) - Đến nay, Bộ Công Thương đã khởi xướng điều tra 28 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) và đã áp dụng 22 biện pháp với hàng hóa nhập khẩu. 

Tin tặc đang lạm dụng các trang kinh doanh và quảng cáo Facebook để phát tán mã độc

(VnMedia) - Tin tặc đang lạm dụng các trang kinh doanh và quảng cáo trên Facebook để phát tán các chủ đề (theme) Windows giả mạo nhằm lừa người dùng tải xuống phần mềm độc hại đánh cắp mật khẩu SYS01.

Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm sau 2 phiên tăng mạnh liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (18/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ giảm sau 2 phiên tăng mạnh trước đó. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn vẫn giữ ở mức cao và hướng lên mốc 78 triệu đồng/lượng.

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá qua mạng với số tiền giao dịch 1.000 tỷ đồng

(VnMedia) - Tính từ đầu tháng 5/2024 cho đến khi bị lực lượng Công an triệt phá, đường dây cá độ bóng đá qua mạng do hai đối tượng Trần Đình Thắng và Đoàn Quốc Hoàng cầm đầu đã giao dịch đánh bạc qua tài khoản với số tiền ước tính lên đến khoảng 1.000 tỷ đồng.

103 nền tảng nằm trong danh sách nền tảng số quốc gia toàn quốc

(VnMedia) - Bộ Thông tin và Truyền thông đã công bố danh sách nền tảng số quốc gia do các bộ, ngành triển khai trên toàn quốc. Danh sách này sẽ được cập nhật thường xuyên để đảm bảo tránh triển khai trùng lặp giữa các bộ, ngành và địa phương.