Bản cập nhật Samsung Galaxy S23 One UI 6.1 sẽ đến vào ngày 28 tháng 3?

0
0

 - Samsung đã tiết lộ một tháng trước rằng, dòng Galaxy S23 sẽ nhận được bản cập nhật giao diện người dùng One UI 6.1 mới vào khoảng tháng 3 này.

Đúng như dự đoán, ban đầu công ty Hàn Quốc không cung cấp ngày phát hành chính xác cho bản cập nhật này, nhưng Samsung đã quay lại vào tuần trước với một tuyên bố khác cho biết, bản cập nhật sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 28 tháng 3.

 

Để khiến mọi thứ trở nên đáng tin cậy hơn, Samsung tại Trung Quốc đã quyết định gửi thông báo tới người dùng dòng Galaxy S23 tại quốc gia này tiết lộ cùng ngày ra mắt One UI 6.1.

Cuối cùng, một người điều hành từ các diễn đàn cộng đồng Samsung gần đây đã xác nhận rằng, việc triển khai Galaxy S23 One UI 6.1 sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 3. Thông thường, Samsung sẽ phát hành bản cập nhật ở một số quốc gia trước, sau đó sẽ triển khai rộng rãi hơn vài ngày sau đó.

Nếu Samsung giữ nguyên lịch trình giống mọi năm, Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ là những quốc gia đầu tiên người dùng Galaxy S23 nhận được bản cập nhật One UI 6.1. Bên cạnh mẫu Galaxy S23 thông thường, một số điện thoại khác sẽ nhận được bản nâng cấp phần mềm vào cuối tuần này, bao gồm Galaxy S23+, Galaxy S23 Ultra và Galaxy S23 FE.

Samsung Galaxy Z Fold 5, Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Tab S9 cũng sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên nhận được bản cập nhật One UI 6.1, mặc dù quá trình triển khai có thể được đẩy sang tháng 4.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Vai trò, sứ mệnh mới của truyền thông trong ASEAN

(VnMedia) - Trọng tâm hợp tác ASEAN về thông tin bao gồm các lĩnh vực cụ thể: Tin giả, Tin sai, Tin xấu - độc; Truyền thông về ASEAN và Tăng cường "Bản sắc ASEAN".

Hủy phiên đấu thầu vàng lần thứ hai trong tuần

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo hủy đấu thầu phiên đấu thầu vàng sáng 25/4 do chỉ có một đơn vị nộp phiếu dự thầu. 

Chuyển đổi số đã “đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”

(VnMedia) - "Chuyển đổi số đã 'đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người', chúng ta phải tiếp tục thúc đẩy chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực, các cấp, các ngành, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp", Thủ tướng nhấn mạnh.

Hàng loạt doanh nghiệp lớn là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hàng loạt doanh nghiệp lớn như VNDirect, PVOIL… là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware với hình thức, thủ đoạn giống nhau là tấn công mã hóa dữ liệu nhằm mục đích đòi tiền chuộc...

Giá vàng tiếp đà giảm phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (25/4), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục giảm thêm gần 6 USD/ounce. Đây là phiên đi xuống thứ 3 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.