Pixel 8 Pro có thể nhận được hai tính năng rất đặc biệt vào tháng 12

0
0

 - Pixel 8 Pro gần đây đã nhận được bản cập nhật cho ứng dụng Google AI Core để làm cho các tính năng do Al (trí tuệ nhân tạo) điều khiển trở nên thông minh hơn nữa.

 

Người dùng Pixel 8 Pro dường như sẽ gặp một bất ngờ khác vì cuối tháng 12 năm nay, chiếc smartphone mà họ đang sử dụng sẽ được trang bị thêm 02 tính năng nữa.

Một chuyên gia của trang 9to5Google đã gợi ý rằng, bản cập nhật vào tháng tới sẽ kích hoạt các chức năng Video Boost và AI Super Zoom trên Pixel 8 Pro.

Điện thoại Pixel luôn chú trọng đến công nghệ học máy và trọng tâm này đã được tăng cường đáng kể trong năm nay. Mặc dù hầu hết các tính năng do AI hỗ trợ như Magic Editor đều có sẵn khi ra mắt, Google cho biết rằng Video Boost và Zoom Enhance sẽ được triển khai sau.

Pixel 8 Pro có thể chụp ảnh HDR+ nhưng vì video có nhiều dữ liệu hơn đáng kể so với ảnh nên việc tạo ra video HDR+ là một nhiệm vụ mà không điện thoại nào có thể tự mình thực hiện được. Đó là lý do tại sao, tính năng Video Boost sẽ gửi một bản sao video của bạn lên đám mây, nơi các mô hình chụp ảnh tính toán của Google sẽ điều chỉnh mọi thứ từ màu sắc, ánh sáng và chất lượng. Tính năng này cũng sẽ kích hoạt Night Sight Video trên Pixel 8 Pro để cải thiện chất lượng video quay vào ban đêm hoặc trong môi trường thiếu ánh sáng.

Zoom Enhance là một tính năng độc quyền khác của Pixel 8 Pro. Nó sẽ sử dụng AI tổng hợp để làm sắc nét các chi tiết trong phiên bản phóng to của bức ảnh mà người dùng đã chụp. Vào thời điểm ra mắt Pixel 8 Pro, Google chỉ cho biết tính năng này sẽ "ra mắt sau".

Bây giờ chúng ta có thể mong đợi các tính năng này sẽ được triển khai vào tháng tới. Pixel 8 Pro đã là một trong những điện thoại có camera tốt nhất hiện có trên thị trường và hai tính năng này sẽ khiến nó trở nên nổi bật hơn nữa. Liệu người dùng có cảm thấy thoải mái khi gửi video của họ tới máy chủ của Google hay không lại là một câu chuyện khác.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Phân cấp UBND một số tỉnh làm cơ quan chủ quản đầu tư dự án đường bộ

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 216/QĐ-TTg phân cấp và giao cơ quan chủ quản đầu tư các dự án đường bộ theo Nghị quyết số 106/2023/QH15 của Quốc hội thí điểm một số chính sách đặc thù về đầu tư xây dựng công trình đường bộ.

Phương Tây chia rẽ về việc tịch thu tài sản của Nga

(VnMedia) - Bloomberg mới đây đưa tin, rạn nứt đang gia tăng giữa các đồng minh phương Tây về việc tịch thu tài sản bị đóng băng của Nga để giúp đỡ Ukraine khi họ tiếp tục tranh cãi về cách sử dụng hợp pháp số tiền này.

HLV Akira chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự giải U20 nữ châu Á 2024

(VnMedia) - Một ngày trước trận đấu quan trọng với đội Nhật Bản, HLV Akira Ijiri đã quyết định công bố danh sách 23 cầu thủ sẽ tham dự giải U20 nữ châu Á 2024 tại Tashkent, Uzbekistan.

Bất động sản kêu gọi đầu tư mới: Nhiều khu đô thị “vắng bóng” nhà đầu tư

(VnMedia) - Từ 26/2-4/3, nhiều tỉnh, thành trên cả nước tiếp tục kêu gọi đầu tư nhiều dự án bất động sản, khu nhà ở,khu dân cư, khu đô thị quy mô lớn. Để nhà đầu tư và quý độc giả tiện theo dõi, chúng tôi xin tổng hợp một số dự án tiêu biểu.

5 tuyến cao tốc hiện đang chỉ có 2 làn xe được ưu tiên mở rộng trước

(VnMedia) -  5 tuyến cao tốc hiện đang chỉ có 2 làn xe là La Sơn - Hoà Liên; Hoà Lạc - Hoà Bình; Yên Bái - Lào Cai; Thái Nguyên - Chợ Mới và Cam Lộ - La Sơn sẽ được ưu tiên đầu tư mở trước. Các tuyến còn lại sẽ chờ bố trí nguồn vốn…