Moto G Stylus 5G (2023): Smartphone tầm trung của Motorola lộ ảnh chất lượng

0
0

 - Trước những tin đồn về việc sắp ra mắt dòng sản phẩm mới, Motorola đã im lặng hoàn toàn. Dựa vào kế hoạch trình làng Moto G Stylus (2022) vào tháng 2/2022, nên giới chuyên môn dự đoán Motorola đang chuẩn bị ra mắt hai phiên bản G Stylus (2023) khác nhau.

 

Có thể thấy, phiên bản G Stylus 5G (2022) đã ra mắt vài tháng sau phiên bản anh em chỉ có 4G LTE của mình, nên tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra một lịch trình hợp lý cho Moto G Stylus 5G (2023 vào khoảng thời gian này. Gần đây, tin đồn về Moto G Stylus (2023) và Moto G Stylus 5G (2023) đều đã xuất hiện trên mạng Internet, với thông tin rò rỉ mới nhất của không ai khác ngoài chuyên gia Evan Blass chia sẻ, trong đó phiên bản Moto G Stylus 5G (2023) đã xuất hiện với 02 tùy chọn màu sắc nét.

Đây là loạt hình ảnh mà các công ty thường sử dụng để làm nổi bật điểm mạnh của sản phẩm trên các trang web chính thức của mình và đủ để dự đoán, thiết kế của G Stylus 5G (2023) dường như phù hợp với hình ảnh quảng cáo tuần trước và mô tả dựa trên các hình ảnh kết xuất của nhà máy vào tháng trước.

 

Một lần nữa, điều đáng chú ý về bộ đôi Moto G Stylus năm nay là nó có thể được công bố và phát hành đồng thời, điều này rõ ràng có ý nghĩa hơn nhiều so với chiến lược năm 2022 của Motorola.

Tuy nhiên, hiện thông số kỹ thuật của Moto G Stylus 5G (2023) ấn tượng ở hệ thống 03 camera phía sau của phiên bản tiền nhiệm sẽ được thay thế bằng cụm camera kép có độ phân giải 50MP, trong đó cảm biến được trang bị công nghệ Ultra Pixel.

 

Moto G Stylus (2023) chỉ hỗ trợ 4G LTE (2023) được cho là sẽ sử dụng chính xác bộ vi xử lý MediaTek Helio G88, điều này có thể là phiên bản 5G cũng sẽ giữ nguyên Snapdragon 695 của năm ngoái.

Cả hai biến thể G Stylus 2023 đều được trang bị viên pin lớn 5.000mAh và có khả năng hai mẫu máy tầm trung sắp tới cũng sẽ có chung kích thước màn hình 6,5 inch, giảm từ 6,8 inch của phiên bản năm 2022. Hy vọng công nghệ tốc độ làm mới màn hình 120Hz của Moto G Stylus 5G (2022) sẽ không bị hạ cấp đối với thế hệ 2023.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...