Những gói cước VinaPhone ưu đãi dữ liệu 4GB data/ngày

0
0

- Với nhiều người, việc sử dụng smartphone để truy cập Internet, vào mạng xã hội... đã trở thành nhu cầu không thể thiếu hàng ngày. Tuy nhiên, không phải lúc nào nơi bạn cũng có thể truy cập bằng sóng wifi. Khi ấy, mạng 4G sẽ là một “cứu cánh” cực kỳ hiệu quả.

 

Hiện giờ, mạng VinaPhone đang có rất nhiều gói cước combo giúp người dùng có thể sử dụng tới 4GB data/ngày để vào mạng thường xuyên, tốc độ truy cập cao mà chi phí lại hợp lý. Dưới đây là một số gói cước mà người dùng, khách hàng có thể cân nhắc nghiên cứu và lựa chọn.

Gói cước VD149

Với gói cước này, khách hàng được ưu đãi tới 4GB data tốc độ cao/ngày, tương đương với 120GB/tháng (hết dung lượng dừng truy cập). Cùng với đó, khách hàng, người dùng còn được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút, tối đa 1500 phút trong 30 ngày sử dụng; được cộng 200 phút gọi ngoại mạng cùng 200 tin nhắn SMS nội mạng.

Giá cước hiện nay của gói cước này là 149 ngàn đồng/30 ngày. 

Bên cạnh gói VD149 dành cho 30 ngày sử dụng, khách hàng cũng có thể lựa chọn gói cước VD149 với thời gian dài hơn. Chẳng hạn như gói cước VD149S 6 Tháng. Với gói cước này, khách hàng sẽ phải trả chi phí là 520 ngàn đồng/6 tháng

Với gói 6 tháng, khách hàng cũng sẽ được hưởng 4GB data tốc độ cao/ngày, tương ứng với 120GB/tháng (hết dung lượng dừng truy cập). Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút, tối đa 1500 phút/tháng. Thêm vào đó, được cộng 200 phút gọi ngoại mạng và cộng 200 tin nhắn SMS nội mạng

Gói cước này dành cho thuê bao thuộc danh sách. Khách hàng có thể tham khảo việc mình có thể tham gia đăng ký sử dụng gói cước này hay không bằng cách gọi 18001091 để được tư vấn.

Gói cước D60G

Gói cước này có giá 120 ngàn đồng/tháng; 4GB data tốc độ cao/ngày, tương đương với 120GB/tháng. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ được miễn phí 1500 phút gọi nội mạng, cộng 50 phút gọi ngoại mạng

Bên cạnh gói cước 1 tháng, với D60G, khách hàng cũng có thể lựa chọn thời gian sử dụng dài hơn với D60G 3T. Lựa chọn gói cước này, chi phí rẻ hơn, chỉ 300 ngàn đồng/90 ngày.

Gói cước VD120 1 tháng

Lựa chọn gói cước này, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi tới 5 GB/ngày (hết dung lượng dừng truy cập). Gói cước này cũng không tính cước các cuộc gọi di động VinaPhone dưới 20 phút (tối đa 1500 phút) cùng 100 phút di động ngoại mạng. Chi phí khách hàng phải trả để sử dụng gói cước là 120 ngàn đồng/tháng.

Sim kèm gói VD89P VinaPhone

Sim kèm gói VD89P của VinaPhone với cước phí chỉ 89 ngàn đồng/tháng tặng ngay 4GB data mỗi ngày (120GB/tháng) tha hồ truy cập Internet. Ngoài ra, VD89P còn miễn phí gọi nội mạng Vina dưới 20 phút cùng 50 phút thoại ngoại mạng.

Gói cước này ưu đãi 4GB/ngày (120GB/tháng); Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng VinaPhone ≤ 20 phút (tối đa là 1.500 phút/tháng); miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng trong nước.

Một số lưu ý khi lựa chọn gói cước 4G

Trước khi chọn đăng ký gói 4G của VinaPhone, bạn cần chú ý thuê bao đã có đủ những điều sau: Đã đổi sang sim 4G; Thuê bao hoạt động trong vùng có phủ sóng 4G; Thiết bị di động đang sử dụng có hỗ trợ cài đặt cấu hình 4G (LTE).

Muốn huỷ gói 4G Vina đang sử dụng bạn soạn HUY tên-gói gửi 888 (miễn phí) đối với các gói data hoặc soạn HUY tên-gói gửi 900 (miễn phí) đối với các gói có kèm ưu đãi thoại.

Hướng dẫn tra cứu lưu lượng data 4G Vina còn lại của gói 4G chu kỳ từ 3 ngày đến 12 tháng: Soạn DATA gửi 888 (miễn phí). Đối với các gói chu kỳ 1 ngày bạn sử dụng cú pháp KTDATA gửi 888.

Để kiểm tra số phút gọi và ưu đãi tin nhắn còn lại từ các gói 4G combo, khách hàng có thể sử dụng cú pháp: Tracuu tên-gói gửi 900 (miễn phí).

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an đề nghị người dân sử dụng đường dây nóng phục vụ đảm bảo ANTT

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an một số địa phương đã phát hiện và tiến hành xử phạt hành chính đối với các đối tượng chuyển hướng cuộc gọi sai quy định đến đường dây nóng Bộ Công an.

Tăng cường thanh tra tình trạng ngân hàng ép khách mua bảo hiểm

(VnMedia) - Từ cuối năm 2022 đến nay, Cục Quản lý giám sát Bảo hiểm đã tổ chức 4 đoàn thanh tra về bảo hiểm qua ngân hàng. Hiện đang hoàn thiện kết luận thanh tra, trong thời gian ngắn nhất sẽ ban hành kết luận.

40 trường đại học sử dụng IELTS để xét tuyển trong năm 2023

(VnMedia) - ĐH Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội), ĐH Thương mại và nhiều trường khác đã thông báo sử dụng chứng chỉ tiếng Anh IELTS để tuyển sinh trong năm 2023.

VinaPhone chính thức khóa chiều gọi đi đối với các thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin theo quy định

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3/2023, đã có hơn 500.000 khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao theo thông báo và hướng dẫn của VinaPhone. Tuy nhiên, theo rà soát số liệu trên toàn hệ thống, vẫn còn nhiều khách hàng chưa chuẩn hóa theo quy định…

“Đại chiến” Man City - Liverpool “thắp sáng” thể thao cuối tuần

(VnMedia) - 2 “đại gia” của Ngoại hạng Anh là Man City và Liverpool sẽ đụng độ cuối tuần này. Trong khi đó, Bayern Munich cũng bước vào trận “derby nước Đức” với Dortmund. Khán giả cũng không thể bỏ qua những sự kiện “hot” như giải võ thuật  Lion Championship 2023, giải tennis Miami Open… trên truyền hình MyTV.