Dòng Galaxy S23 có thể có nhiều dung lượng lưu trữ hơn Galaxy S22

0
0

 - Tin đồn về dòng Samsung Galaxy S23 ngày càng trở nên thú vị. Mới đây, có thông tin cho rằng, mẫu cao cấp Galaxy S23 Ultra có thể có màn hình ít cong hơn S22 Ultra để khắc phục các vấn đề về khả năng sử dụng và độ bền của S Pen. Bên cạnh đó, dòng Galaxy S23 sẽ có nhiều dung lượng lưu trữ cơ bản hơn so với phiên bản hiện tại.

 

Tất cả các phiên bản của dòng Galaxy S22, bao gồm cả S22 Ultra đều bắt đầu với dung lượng lưu trữ 128GB và chúng cũng không có khe cắm thẻ nhớ để mở rộng bộ nhớ. Gần đây, chuyên gia rò rỉ Ahmed Qwaider, người được biết đến nhiều nhất với việc rò rỉ các video thực hành về điện thoại chưa được phát hành, đã uyên bố rằng bộ nhớ trong của tất cả các mẫu Galaxy S23 sẽ bắt đầu ở mức 256GB.

Cùng với đó, Galaxy S23 Ultra sẽ có RAM cơ bản là 12GB. Trong khi đó, Galaxy S22 Ultra cơ bản có RAM 8GB. Với dung lượng RAM cũng như dung lượng lưu trữ được nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm, chắc chắn Galaxy S23 Ultra sẽ nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như người dùng.

Phiên bản Galaxy S23 Ultra rất có thể sẽ đi kèm với cảm biến camera chính 200MP và tất cả các kiểu máy đều có thể có camera phía trước mới, vì vậy dung lượng lưu trữ 128GB sẽ không phù hợp với những người dùng chụp nhiều ảnh mà lại không thường xuyên sao lưu ảnh sang lưu trữ đám mây.

 

Dòng Galaxy S23 cũng được đồn đại là sẽ trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 mới và hệ thống làm mát mới, vì vậy sẽ rất tuyệt nếu có thêm dung lượng để người dùng tải xuống trò chơi.

Liệu với những nâng cấp trên, nhà sản xuất có tăng giá bán của Galaxy S23 Ultra hay không, thì vẫn chưa ai xác nhận. Đã có tin đồn rằng, Samsung đang xem xét tăng giá điện thoại Galaxy S23 để bù đắp cho chi phí linh kiện tăng cao, nhưng cũng có ý kiến cho rằng, động thái này của Samsung có thể ảnh hưởng đến nhu cầu của người dùng đối với thiết bị.

Leaker nổi tiếng Roland Quandt đã bác bỏ tin đồn nói trên và cho rằng, nhà sản xuất vẫn duy trì tùy chọn 128GB. Samsung dự kiến ​​sẽ công bố loạt Galaxy S23 vào ngày 01/2 tới đây, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi đến lúc đó để biết thông tin rò rỉ nào là chính xác.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.