Agribank Yên Bái và Trung tâm kinh doanh VNPT Yên Bái ký kết thỏa thuận hợp tác

0
0

- Agribank chi nhánh tỉnh Yên Bái vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Trung tâm Kinh doanh VNPT Yên Bái trên cơ sở phát huy thế mạnh và nhu cầu phát triển của mỗi bên.

Theo thỏa thuận, Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái (Agribank Yên Bái) sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại với Trung tâm Kinh doanh VNPT Yên Bái trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Đồng thời Trung tâm kinh doanh VNPT Yên Bái cung cấp cho Agribank Chi nhánh Yên Bái toàn bộ dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin phục vụ nhu cầu phát triển toàn diện của Agribank Chi nhánh.

Ảnh: Báo Yên Bái
Ảnh: Báo Yên Bái

Hai đơn vị cùng phối hợp, xây dựng, phát triển và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng, các sản phẩm, dịch vụ gắn với chuyển đổi số và đáp ứng sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới và tại Việt Nam.

Được biết, trong nhiều năm qua, Agribank Yên Bái và VNPT Yên Bái đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác trên cơ sở phát huy thế mạnh và nhu cầu phát triển của mỗi bên. Agribank Yên Bái đang sử dụng toàn bộ dịch vụ thuê kênh đường truyền cáp quang mạng nội bộ tới các huyện (Mega Wan FE); dịch vụ thuê kênh đường truyền cáp quang mạng nội bộ đi phòng giao dịch (Metro net FE); Kênh Internet (ADSL); điện thoại cố định, điện thoại di động; Internet cáp quang (FIBER); truyền hình MyTV; dịch vụ truyền hình hội nghị trực tuyến VNPT Meeting; quản lý văn bản và điều hành điện tử VNPT iOffice và các sản phẩm dịch vụ khác của VNPT Yên Bái cung cấp…

Đồng thời Trung tâm Kinh doanh VNPT Yên Bái đã mở các tài khoản chuyên thu tại Agribank Yên Bái và các chi nhánh Agribank loại II trực thuộc. Ngoài ra, VNPT Yên Bái và cán bộ, viên chức của đơn vị luôn đồng hành, sử dụng các sản phẩm dịch vụ tiện ích của Agribank Yên Bái.

PV


Ý kiến bạn đọc


Khuyến cáo từ vụ giết người: Mâu thuẫn nhỏ - hậu quả lớn

(VnMedia) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt gia đình mà anh rể bị trọng thương, để lại nhiều di chứng nặng nề trong cuộc sống sau này, em vợ phải đối mặt với những hình phạt nghiêm khắc của pháp luật...

Giá vàng hôm nay 26/9: Nhà đầu tư khủng hoảng, vàng sắp vào đợt bán tháo?

Khủng hoảng tâm lý của nhà đầu tư sau đợt vàng giảm giá do Fed nâng lãi suất lên 75 điểm phần trăm vào tuần trước, nhiều khả năng vàng sắp rơi vào một đợt bán tháo.

Bắc Bộ tăng nhiệt, miền Trung mưa to

(VnMedia) - Từ ngày 27-28/9, ở khu vực từ Quảng Trị đến Bình Định và Tây Nguyên có mưa to đến rất to và dông với lượng mưa phổ biến 150-300mm/đợt, có nơi trên 350mm/đợt.

Học sinh Quảng Ngãi nghỉ học từ 27/9 để phòng chống bão Noru

(VnMedia) - Theo Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Ngọc Thái, Quảng Ngãi tạm dừng việc dạy và học trong toàn tỉnh từ ngày 27/9 đến khi có thông báo mới để phòng, chống bão số 4 (Noru).

Những thủ đoạn, chiêu trò dụ dỗ đầu tư chứng khoán nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

(VnMedia) - Qua công tác giám sát, theo dõi phản ánh của người dùng qua hệ thống tiếp nhận phản ánh tin nhắn rác. Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (Trung tâm VNCERT/CC) - Cục An toàn thông tin ghi nhận nhiều phản ánh với hình thức lừa đảo liên quan đến chứng khoán.