Clip VHGT: Mazda CX-5 phóng bạt mạng với một cảnh sát bám trên nóc capô

0
0

- Sự việc xảy ra vào khoảng 15h50 ngày 1/4/2024, trên đoạn đường liên xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội khi tài xế cầm lái chiếc Mazda CX-5 biển kiểm soát 29A 45000 cố tình chạy phóng xe bạt mạng với một cảnh sát đang bám trên nóc capô.

Clip VHGT: Mazda CX-5 phóng bạt mạng với một cảnh sát bám trên nóc capô.

Mặc dù đã có khá nhiều phương tiện khác và người dân cảnh báo nhưng tài xế này vẫn cố tình nhấn ga bỏ chạy, thậm chí còn đánh lái liên tục để gây sức ép với người cảnh sát trên mũi xe. 

Sau hàng loạt cú đánh lái của tài xế, người cảnh sát đã văng xuống lề đường và đã được đưa đi bệnh viện. Hiện tại, các lực lượng chức năng và công an huyện Thanh Trì đang tiếp nhận sự việc và truy tìm tung tích tài xế liều mạng này.

Theo TGPT


Ý kiến bạn đọc


Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.

Tội phạm trên không gian mạng với thủ đoạn ngày càng tinh vi

(VnMedia) - Thời gian qua, hoạt động sử dụng không gian mạng để thực hiện tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật tiếp tục diễn biến rất phức tạp với nhiều phương thức, thủ đoạn mới, ngày càng tinh vi hơn.

Giới chuyên gia dự báo ‘sốc’ về giá vàng

(VnMedia) - Mất gần 100 USD/ounce trong vòng một tuần giao dịch, vàng đang trải qua những ngày biến động mạnh. Tuy vậy, một số chuyên gia đã lạc quan dự báo, giá kim loại quý này sẽ chạm mốc 3.000 USD/ounce trong tương lai không xa.