Audi triệu hồi Audi Q2, A6 và A7 vì hai lỗi khác nhau

0
0

 - Audi Việt Nam chính thức triệu hồi các mẫu Audi Q2 vì lỗi tấm ốp cột C, trong khi đó hai mẫu sedan Audi A6 và Audi A7 sẽ bị triệu hồi vì đồng hồ báo xăng không chính xác.

Đối với mẫu Audi Q2, nguyên nhân của đợt triệu hồi là do ốp nhựa trang trí bên hông - bên ngoài cột C, có thể bị tách ra một phần và có thể rơi ra khi xe đang di chuyển và gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông phía sau.

Sẽ có 197 chiếc Audi Q2 phải triệu hồi tại Việt Nam lần này, những mẫu xe này có thời gian sản xuất từ 01/01/2017 đến 29/05/2021, và được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Thời gian kiểm tra và thay thế phụ tùng hết khoảng 2 giờ/xe.

Audi A6 và Audi A7 phiên bản 2020 tại Việt Nam.

Trong khi đó đối với các mẫu sedan Audi A6 và Audi A7, nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do có thể cảm biến nhiên liệu bị mắc kẹt trong ống thông hơi nên không còn phát hiện mức sụt giảm mức nhiên liệu, dẫn mức nhiên liệu/quãng đường còn lại được hiển thị không chính xác trên đồng hồ táp lô. Và trong thực tế dẫn đến tình trạng chết máy mà không báo trước.

Sẽ có 248 chiếc Audi A6 và Audi A7 tại Việt Nam phải triệu hồi lần này. Các mẫu xe này được sản xuất từ 01/01/2019 đến 14/12/2022, được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Thời gian kiểm tra và sửa chữa cũng hết khoảng 2 giờ/xe.

Hiện tại cả hai cuộc triệu hồi này của Audi Việt Nam sẽ bắt đầu từ này và (dự kiến) kết thúc vào 30/9/2026.

Đáng quan tâm vào tháng 5/2023, Audi Việt Nam cũng đã triệu hồi các mẫu Audi A6 và Audi A7 được sản xuất từ năm 2019 đến 2022hỏng hộp điều khiển thông tin do độ ẩm thâm nhập từ dưới băng ghế sau do chất lỏng bị đổ ở khu vực băng ghế sau hay do miếng niêm phong không được thực hiện đúng cách ở dưới gầm xe.

Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Phân cấp UBND một số tỉnh làm cơ quan chủ quản đầu tư dự án đường bộ

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 216/QĐ-TTg phân cấp và giao cơ quan chủ quản đầu tư các dự án đường bộ theo Nghị quyết số 106/2023/QH15 của Quốc hội thí điểm một số chính sách đặc thù về đầu tư xây dựng công trình đường bộ.

Phương Tây chia rẽ về việc tịch thu tài sản của Nga

(VnMedia) - Bloomberg mới đây đưa tin, rạn nứt đang gia tăng giữa các đồng minh phương Tây về việc tịch thu tài sản bị đóng băng của Nga để giúp đỡ Ukraine khi họ tiếp tục tranh cãi về cách sử dụng hợp pháp số tiền này.

HLV Akira chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự giải U20 nữ châu Á 2024

(VnMedia) - Một ngày trước trận đấu quan trọng với đội Nhật Bản, HLV Akira Ijiri đã quyết định công bố danh sách 23 cầu thủ sẽ tham dự giải U20 nữ châu Á 2024 tại Tashkent, Uzbekistan.

Bất động sản kêu gọi đầu tư mới: Nhiều khu đô thị “vắng bóng” nhà đầu tư

(VnMedia) - Từ 26/2-4/3, nhiều tỉnh, thành trên cả nước tiếp tục kêu gọi đầu tư nhiều dự án bất động sản, khu nhà ở,khu dân cư, khu đô thị quy mô lớn. Để nhà đầu tư và quý độc giả tiện theo dõi, chúng tôi xin tổng hợp một số dự án tiêu biểu.

5 tuyến cao tốc hiện đang chỉ có 2 làn xe được ưu tiên mở rộng trước

(VnMedia) -  5 tuyến cao tốc hiện đang chỉ có 2 làn xe là La Sơn - Hoà Liên; Hoà Lạc - Hoà Bình; Yên Bái - Lào Cai; Thái Nguyên - Chợ Mới và Cam Lộ - La Sơn sẽ được ưu tiên đầu tư mở trước. Các tuyến còn lại sẽ chờ bố trí nguồn vốn…