Ô tô giảm giá mạnh trong tháng 5: Ưu đãi lệ phí trước bạ - Công thức chung lôi kéo khách hàng

0
0

 - Các hãng xe tiếp tục tung nhiều ưu đãi mạnh dành cho những sản phẩm ô tô bán ra tại thị trường Việt Nam trong tháng 5 và vẫn tập trung vào việc hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách hàng.

Bước sang tháng 5, hàng loạt hãng xe tiếp tục ưu đãi và giảm giá để tăng cường khách hàng trong thời điểm thị trường ô tô thấp điểm. Một số ưu đãi được đưa ra với giá trị lên tới hơn 100 triệu đồng, nhưng chủ yếu các mức khuyến mại vẫn tập trung vào việc hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách hàng.

Tương tự nhiều tháng trở lại đây, Honda CR-V được nhà sản xuất thông báo hỗ trợ lên tới 100% lệ phí trước bạ để xả hàng tồn kho, tương đương với giá trị 100 - 138 triệu đồng. Ngoài ra, các đại lý cũng chủ động giảm thêm cho mẫu crossover với mức 120 - 140 triệu đồng và tặng thêm một số phụ kiện theo xe. 

Nissan ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho các mẫu xe trong tháng 5.

Cũng tặng khách hàng khoản hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, Nissan áp dụng ưu đãi này đối với toàn bộ 3 mẫu xe chủ lực của mình tại thị trường Việt Nam gồm: Almera, Kicks và Navara; tương đương với giá trị ưu đãi từ 54 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng. Đây là ưu đãi lớn và đồng bộ dành cho 3 mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Bên cạnh đó, nhà phân phối TC Services cũng tung ra ưu đãi lệ phí trước bạ dành cho 2 mẫu xe của mình tại Việt Nam gồm MG5 và MG ZS với mức hỗ trợ lần lượt là 100% và 50%. Nhờ đó, MG5 được ưu đãi với mức tương đương giá trị 52,2 - 70,6 triệu đồng và ZS có giá trị tương đương từ 27 - 38 triệu đồng.

Vừa ra mắt thế hệ mới, Mercedes-Benz GLC cũng được thông báo ưu đã lệ phí trước bạ 100% trong tháng 5 và 6 đối với các phiên bản cũ nhằm mục đích xả hàng tại đại lý. Theo đó, các xe này đang được lắp ráp trong nước với giá bán lẻ đề xuất 1,909 - 2,639 tỷ đồng; do đó, giá trị ưu đãi sẽ tương đương 191 - 317 triệu đồng.

Cũng trong tháng 5 này,  Subaru Forester tiếp tục được ưu đãi lệ phí trước bạ tương tự trước đây với mức 50%, tương đương 48,5-60 triệu đồng. Tuy nhiên, hiện một số đại lý vẫn còn hàng tồn của năm 2022 và cũng đang thực hiện giảm giá với mức hàng trăm triệu đồng, đặc biệt là bản i-S EyeSight, cùng với mẫu xe thể thao BR-Z.

Suzuki cũng đang tung ưu đãi dành cho 2 mẫu MPV bán chạy nhất của hãng tại thị trường Việt Nam - XL7 và Ertiga Hybrid, với mức hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ dành cho cả 2 cùng một số phiếu nhiên liệu và giói bảo hiểm vật chất khác.

Trong khi đó, các mẫu xe T-Cross và Touareg của Volkswagen tiếp tục nhận ưu đãi lên tới hơn 100 triệu đồng, đặc biệt là 2 mẫu Teramont và Tiguan đang được giảm giá xả hàng với mức 200 triệu đồng.

Sportage nhận ưu đãi lớn nhất trong dải sản phẩm KIA của tháng 5.

Mới đây, Thaco cũng thông báo chương trình ưu đãi trong tháng 5 với các sản phẩm thuộc 2 thương hiệu KIA và Mazda. Trong đó, một số mẫu xe KIA nhận ưu đãi lớn như: K3 lên tới 80 triệu đồng, Sportage và Sorento lên tới 100 triệu đồng....

Các mẫu xe Mazda còn được ưu đãi mạnh hơn trong tháng này, với mức giảm giá cao nhất đến 112 triệu đồng của CX-5; cùng với đó là một số mẫu xe khác như CX-8 giảm giá 110 triệu đồng, CX-3 giảm giá 100 triệu đồng, Mazda6 giảm giá 90 triệu đồng...

Những khó khăn của thị trường trong năm nay tiếp diễn đang gây giảm nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng, do đó các chương trình giảm giá dành cho ô tô tại Việt Nam dự kiến sẽ còn tiếp tục trong thời gian tới cho đến khi các chính sách thúc đẩy tiêu dùng của Chính phủ được thông qua.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.