Thaco mong muốn tặng ô tô cho VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh

0
0

 - Theo thông báo từ đại diện truyền thông của Thaco, nhà sản xuất ô tô trong nước đã đề nghị tặng ô tô cho VĐV Nguyễn Thị Oanh và 200 triệu đồng cho các VĐV điền kinh đang thi đấu tại SEA Games 32.

Chiều ngày 10/5, ông Nguyễn Một - Giám đốc Truyền thông của Thaco - đã thông báo về việc nhà sản xuất này có đề xuất sẽ "tặng xe Peugeot 2008 dành cho VĐV điền kinh Nguyễn Thị Oanh và 200 triệu đồng dành cho các VĐV điền kinh đang thi đấu tại SEA Games 22".

Thaco sẽ tặng xe Peugeot 2008 cho Nguyễn Thị Oanh.

Thừa ủy quyền Ban Lãnh đạo Thaco Auto, ông Nguyễn Một đã gửi thư đến ông Hoàng Vệ Dũng – Chủ tịch Liên đoàn điền kinh ngỏ ý về việc này để thể hiện "sự trân trọng những đóng góp của VĐV cho đất nước và động viên những nỗ lực cá nhân, mang lại niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam".

Trong đó, một chiếc xe Peugeot 2008 GT-Line (trị giá trên 900 triệu đồng) sẽ được nhà sản xuất ô tô này trao cho Nguyễn Thị Oanh - vận động viên điền kinh Việt Nam liên tiếp giành 3 huy chương vàng (HCV) tại SEA Games 32 đang được tổ chức ở Campuchia, trong đó có 2 HCV liên tiếp vừa giành được trong chiều ngày 9/5.

Nguyễn Thị Oanh giành 2 HCV liên tiếp vào chiều ngày 9/5. Ảnh: TTXVN

Về phần các VĐV thi đấu ở các nội dung điền kinh còn lại tại SEA Games 32, Thaco Auto cũng sẽ trao tặng 200 triệu đồng trong dịp này. Theo công bố, điền kinh Việt Nam đăng ký chính thức 54 VĐV góp mặt tại 38/47 nội dung tại SEA Games lần này. 

Hiện tại, dù mang nhiều vinh dự về cho thể thao Việt Nam nhưng mức lương của các VĐV nói chung và bộ môn điền kinh nói riêng vẫn chưa tương xứng với các đóng góp, điển hình như Nguyễn Thị Oanh với lương tháng chỉ 7 triệu đồng; do đó, cơ hội từ các cuộc thi quốc tế như SEA Games là rất đáng trân trọng.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.