Tin vắn ATGT 24h: Thêm 2.622 ô tô đăng ký mới

0
0

Thống kê từ Cục CSGT cho biết, trong ngày 24/11 vừa qua toàn quốc đã có thêm 2.622 ô tô đăng ký mới và 532 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Cũng trong ngày 24/11, toàn quốc đã xảy ra 30 vụ tai nạn giao thông, làm chết 13 người và làm bị thương 19 người. Trong đó chỉ có duy nhất một vụ tai nạn đường sắt (làm 1 người chết, 1 người bị thương), còn lại đều là các vụ việc trong lĩnh vực đường bộ.

Đáng quan tâm, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 7.897 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 15,166 tỷ đồng.

Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ 122 xe ô tô và 2.048 xe mô tô, tước 1.565 GPLX các loại. Trong đó vi phạm nồng độ cồn 1.232 trường hợp, vi phạm về tốc độ 1.284 trường hợp…

Các đội Tuần tra KSGT đường bộ cao tốc thuộc Cục CSGT cũng đã lập biên bản 173 trường hợp vi phạm, phạt tiền 880 triệu đồng, tước 116 GPLX, tạm giữ 04 phương tiện.

Ngoài ra , lực lượng CSGT đường thủy đã kiểm tra xử lý 236 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, nộp Kho bạc Nhà nước 268,1 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho vay tiền qua iCloud

(VnMedia) - Dịch vụ cho vay tiền qua iCloud ngày càng nở rộ bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng”...

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, cuối phiên giao dịch chiều qua (19/6), giá vàng nhẫn tròn trơn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Cảnh báo việc sử dụng AI, cài thiết bị trong đế giày để gian lận thi cử

(VnMedia) - “Tình hình sử dụng công nghệ cao trong gian lận thi cử diễn biến rất phức tạp, thậm chí một số quốc gia đã có việc sử dụng AI trong gian lận thi cử. Các thiết bị còn được thiết kế nằm ngay ở đế giày", đại diện Bộ Công an cho biết.

40-60% khối lượng công việc của người làm báo nhờ AI

(VnMedia) - Trong bối cảnh AI phát triển nhanh chóng, không ít người làm báo và cơ quan báo chí lo ngại về sự “xâm lược” của nó, khiến tác phẩm báo chí có thể bị dùng để làm nguồn xây dựng nội dung hoặc làm công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội dẫn dắt dư luận.

Cơ hội bất động sản gắn liền với đầu tư hạ tầng

(VnMedia) - Năm 2024 được đánh giá là giai đoạn tăng tốc với mục tiêu giải ngân đề ra lên đến 95%. Với nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đạt tiến độ tốt, ngành bất động sản dự kiến sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ ở mọi phân khúc trong dài hạn.