Triệu hồi loạt xe BMW do lỗi cụm pin điện

0
0

 - BMW đang phải triệu hồi hàng loạt xe điện mới ra mắt cách đây không lâu do vấn đề của cụm pin có thể gây nguy cơ hỏa hoạn.

Theo đó, hàng loạt xe thuần điện mang thương hiệu BMW đang bị triệu hồi trên toàn cầu do lỗi sản xuất có thể khiến cụm pin điện áp cao có thể bị hỏng, và gia tăng nguy cơ cháy xe trong điều kiện xấu nhất.

BMW iX mới ra mắt đã bị triệu hồi.

Hiện tại, số lượng triệu hồi ô tô của BMW đợt này chưa được công bố cụ thể nhưng có 3 mẫu xe liên quan đến đợt triệu hồi này gồm: i4 (2021 - 2022), i7 (2021 - 2022) và iX (2021 - 2022); tất cả các xe này được sản xuất từ ngày 5/7/2021 đến ngày 8/7/2022 tại nhà máy ở Đức.

Vào tháng 3 vừa qua, BMW cũng đã phải triệu hồi hơn 900.000 xe gồm cả sedan và SUV tại Mỹ do do van thông gió các-te (PCV) gặp vấn đề và có thể gây cháy xe. Trong khi đó, đối thủ Mercedes-Benz của BMW đã liên tục phải triệu hồi các mẫu xe điện, điển hình là EQS trong năm nay do nhiều vấn đề khác nhau.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Không cắt điện trong thời gian diễn ra kỳ thi lớp 10

(VnMedia) - TP Hà Nội sẽ không cắt điện trên lưới điện cao, trung, hạ thế toàn thành thành phố Hà Nội trong thời gian chuẩn bị thi và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2023-2024, từ ngày 9 đến 13-6.

Hoạt động công đoàn: Sự sáng tạo đến từ trái tim

(VnMedia) - Cho đến nay, khi Việt Nam chuẩn bị công bố hết dịch COVID-19 thì những sự kiện 8/3 online kết nối cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, một "Super room" đã trở thành một kỷ niệm khó quên đối với những nữ cán bộ công nhân viên của công ty MyTV – thuộc Tổng công ty truyền thông VNPT Media.

HLV Mai Đức Chung hào hứng trước cuộc so tài với tuyển Đức

(VnMedia) - Đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên, khởi động chuyến tập huấn tại châu Âu chuẩn bị cho VCK bóng đá nữ thế giới. Chia sẻ về kế hoạch lần này, HLV Mai Đức Chung tỏ ra rất hào hứng.

103 nhà hàng ở Hà Nội và TP.HCM vinh dự nhận danh hiệu MICHELIN 

(VnMedia)- Tối ngày 6/6, tại Hà Nội, Michelin đã tổ chức Lễ công bố danh hiệu Michelin Việt Nam khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh tham dự sự kiện.

Ngày 7/6: Mưa to nhiều nơi khắp Bắc, Trung, Nam

(VnMedia) - Ngày hôm nay (7/6), dự báo cả khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ sẽ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to đến rất to…