Triệu hồi loạt xe BMW do lỗi cụm pin điện

0
0

 - BMW đang phải triệu hồi hàng loạt xe điện mới ra mắt cách đây không lâu do vấn đề của cụm pin có thể gây nguy cơ hỏa hoạn.

Theo đó, hàng loạt xe thuần điện mang thương hiệu BMW đang bị triệu hồi trên toàn cầu do lỗi sản xuất có thể khiến cụm pin điện áp cao có thể bị hỏng, và gia tăng nguy cơ cháy xe trong điều kiện xấu nhất.

BMW iX mới ra mắt đã bị triệu hồi.

Hiện tại, số lượng triệu hồi ô tô của BMW đợt này chưa được công bố cụ thể nhưng có 3 mẫu xe liên quan đến đợt triệu hồi này gồm: i4 (2021 - 2022), i7 (2021 - 2022) và iX (2021 - 2022); tất cả các xe này được sản xuất từ ngày 5/7/2021 đến ngày 8/7/2022 tại nhà máy ở Đức.

Vào tháng 3 vừa qua, BMW cũng đã phải triệu hồi hơn 900.000 xe gồm cả sedan và SUV tại Mỹ do do van thông gió các-te (PCV) gặp vấn đề và có thể gây cháy xe. Trong khi đó, đối thủ Mercedes-Benz của BMW đã liên tục phải triệu hồi các mẫu xe điện, điển hình là EQS trong năm nay do nhiều vấn đề khác nhau.

Hoàng Nguyễn
Theo Thế Giới Phương Tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Đừng bỏ lỡ những bộ phim truyền hình Việt Nam đặc sắc phát sóng trên MobileTV

(VnMedia) - Cùng điểm qua danh sách những bộ phim truyền hình Việt Nam phát sóng trên Truyền hình di động MobileTV trong tháng 5 này để bổ sung cho danh sách phim nhất định phải xem nhé.

Sắp diễn ra Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024

(VnMedia) - Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024 sẽ được diễn ra trong 02 ngày 28-29/05/2024 tại Hà Nội.

Sửa Luật Lưu trữ: Cần quy định chi tiết quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử

(VnMedia) - Đại biểu Trần Thị Thu Đông - Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu cho rằng, Luật Lưu trữ cần quy định chi tiết về quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử dựa trên tính chất thông tin trong tài liệu và mục đích của người tiếp cận…

Giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đảo chiều giảm, xuống dưới 77 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (25/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng nhẹ hơn 2 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đang giữ ở mức trên 76 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (24/5).

Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.