VNPT tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Tuyên Quang

0
0

 - Nhân dịp năm mới 2024, thay mặt lãnh đạo VNPT Tuyên Quang, đại diện VNPT địa bàn Thành phố - Yên Sơn tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Thái Long.

 

Ông Vương Văn Lưỡng Phó Giám đốc VNPT - VInaphone Na Hang - Lâm Bình tặng quà chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trường THPT Minh Quang. Những món quà ý nghĩa đầu năm tạo nên sự may mắn, động viên các em trong quá trình học tập.

 

Mong rằng với sự chung tay chia sẻ của VNPT và các đơn vị trên địa bàn. Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ có thêm điều kiện và động lực vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Trước đó, tại chương trình kỷ niệm ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10 do UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức, Tập đoàn VNPT đã trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo thuộc diện chính sách người có công với cách mạng tại tỉnh Tuyên Quang với mong muốn đồng hành cùng tỉnh Tuyên Quang xóa đói, giảm nghèo, tạo điều kiện nâng cao đời sống cho các hộ nghèo tại tỉnh Tuyên Quang.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Giá vàng thế giới tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn tiến gần mốc 76 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng mạnh tới gần 31 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Tin tặc giả mạo thông báo lỗi Google Chrome, Word để lừa người dùng

(VnMedia) - Một chiến dịch phát tán mã độc mới đang giả mạo các thông báo lỗi của Google Chrome, Word và OneDrive để lừa người dùng chạy các tập lệnh PowerShell độc hại nhằm cài đặt phần mềm độc hại.

Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho vay tiền qua iCloud

(VnMedia) - Dịch vụ cho vay tiền qua iCloud ngày càng nở rộ bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng”...

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, cuối phiên giao dịch chiều qua (19/6), giá vàng nhẫn tròn trơn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Cảnh báo việc sử dụng AI, cài thiết bị trong đế giày để gian lận thi cử

(VnMedia) - “Tình hình sử dụng công nghệ cao trong gian lận thi cử diễn biến rất phức tạp, thậm chí một số quốc gia đã có việc sử dụng AI trong gian lận thi cử. Các thiết bị còn được thiết kế nằm ngay ở đế giày", đại diện Bộ Công an cho biết.