Cảnh báo lừa đảo Tuyển dụng VNPT-Media

0
0

 - Đường dẫn thường được các đối tượng lừa đảo sử dụng là: https://vnpt66.com/#/home?url=https%3A%2F%2Fapi.qianmingww11.top%2Fem1jcvg.

Cuối năm là thời điểm "nóng" của hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản qua các trang web giả mạo, qua điện thoại và mạng xã hội. Bởi vậy, Tổng công ty VNPT-Media đề nghị các CBNV và người dân nâng cao mức độ cảnh giác trên toàn hệ thống, thận trọng trước các lời mời truy cập link lạ, nghe/ nhận cuộc gọi, tin nhắn bất thường để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hiện nay, VNPT-Media nhận được nhiều thông tin phản hồi về việc nhiều trang thông tin/cá nhân/tổ chức mạo danh Tuyển dụng VNPT-Media gửi thông tin tuyển dụng tới ứng viên. Thật không may có nhiều ứng viên đã bị các đối tượng xấu lừa đảo thực hiện các nhiệm vụ qua telegram/zalo/điện thoại... Ngày càng xuất hiện nhiều trang fanpage mạo danh Tuyển dụng VNPT-Media khiến ứng viên hoang mang nhầm lẫn (ví dụ 1 số hình ảnh page mạo danh Tuyển dụng VNPT-Media như ảnh bên dưới).

 
 

 

 

Theo đó, đường dẫn thường được các đối tượng lừa đảo sử dụng là: https://vnpt66.com/#/home?url=https%3A%2F%2Fapi.qianmingww11.top%2Fem1jcvg

Do đó, VNPT-Media đề nghị các CBNV và người dân đặc biệt lưu ý: Không thực hiện các giao dịch điện tử trên các trang web không rõ nguồn gốc, các tên miền lừa đảo để tránh các thiệt hại đáng tiếc.

Hoàng Hải

Ý kiến bạn đọc


Phân cấp UBND một số tỉnh làm cơ quan chủ quản đầu tư dự án đường bộ

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 216/QĐ-TTg phân cấp và giao cơ quan chủ quản đầu tư các dự án đường bộ theo Nghị quyết số 106/2023/QH15 của Quốc hội thí điểm một số chính sách đặc thù về đầu tư xây dựng công trình đường bộ.

Phương Tây chia rẽ về việc tịch thu tài sản của Nga

(VnMedia) - Bloomberg mới đây đưa tin, rạn nứt đang gia tăng giữa các đồng minh phương Tây về việc tịch thu tài sản bị đóng băng của Nga để giúp đỡ Ukraine khi họ tiếp tục tranh cãi về cách sử dụng hợp pháp số tiền này.

HLV Akira chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự giải U20 nữ châu Á 2024

(VnMedia) - Một ngày trước trận đấu quan trọng với đội Nhật Bản, HLV Akira Ijiri đã quyết định công bố danh sách 23 cầu thủ sẽ tham dự giải U20 nữ châu Á 2024 tại Tashkent, Uzbekistan.

Bất động sản kêu gọi đầu tư mới: Nhiều khu đô thị “vắng bóng” nhà đầu tư

(VnMedia) - Từ 26/2-4/3, nhiều tỉnh, thành trên cả nước tiếp tục kêu gọi đầu tư nhiều dự án bất động sản, khu nhà ở,khu dân cư, khu đô thị quy mô lớn. Để nhà đầu tư và quý độc giả tiện theo dõi, chúng tôi xin tổng hợp một số dự án tiêu biểu.

5 tuyến cao tốc hiện đang chỉ có 2 làn xe được ưu tiên mở rộng trước

(VnMedia) -  5 tuyến cao tốc hiện đang chỉ có 2 làn xe là La Sơn - Hoà Liên; Hoà Lạc - Hoà Bình; Yên Bái - Lào Cai; Thái Nguyên - Chợ Mới và Cam Lộ - La Sơn sẽ được ưu tiên đầu tư mở trước. Các tuyến còn lại sẽ chờ bố trí nguồn vốn…