Đang tìm kiếm để cứu hộ tàu chở 13 thuyền viên gặp sự cố trên biển

0
0

 - Ngày 16/01/2023 Hệ thống Thông tin duyên hải Việt Nam nhận được tín hiệu cần trợ giúp từ tàu QNa 91559 TS do sự cố bình nhiên liệu.

Vị trí tàu khi gặp sự cố
Vị trí tàu khi gặp sự cố

Theo đó, vào lúc 0h ngày 16/01/2023 tàu QNa 91559 TS, trên tàu có 13 thuyền viên gặp sự cố thủng thùng chứa dầu dẫn đến hết dầu chạy máy, buộc phải thả trôi  theo hướng 210 độ, tốc độ 1 hải lý/giờ.

Tàu gặp sự cố tại vùng biển có tọa độ 15°49'00N 109°27'00E (cách Đà Nẵng khoảng 81 hải lý về phía Đông Nam), thời tiết khu vực gió cấp 4-5.

Ngay khi nhận được thông tin từ tàu gặp nạn, Hệ thống Thông tin duyên hải Việt Nam đã chuyển thông tin tới các Đơn vị tìm kiếm cứu nạn trong khu vực, liên tục phát thông báo hàng hải yêu cầu các phương tiện hoạt động trong vùng lân cận hỗ trợ cho tàu.

VnMedia sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tìm kiếm ngư dân gặp nạn.

Xuân Hưng

Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.