Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng tổ chức “Ngày hội Việc làm sinh viên"

0
0

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, học sinh và người lao động có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp để tìm kiếm việc làm, ngày 23/9, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng phối hợp Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng tổ chức “Ngày hội Việc làm sinh viên".

 

Ngày hội Việc làm sinh viên tại Trường Đại học Bách khoa năm 2022 là nơi trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, phỏng vấn, thoả thuận giữa người sử dụng lao động và người lao động; nơi đăng ký, cung cấp thông tin về người tìm việc - việc tìm người, về xuất khẩu lao động, tư vấn về chính sách lao động, việc làm, học nghề.

Vì mục tiêu “Có việc làm” và định hướng công việc ở tương lai, người lao động và các doanh nghiệp hãy tham dự Ngày hội để tìm việc và tuyển dụng lao động. Hiện có nhiều vị trí việc làm trong và ngoài thành phố cũng như ở nước ngoài đang chờ đón người lao động tại Ngày hội này.

Đến với Ngày hội Việc làm sinh viên, người lao động cần mang theo: Phiếu dự tuyển; sơ yếu lý lịch; bản sao các văn bằng, chứng chỉ; ảnh 3x4 và các giấy tờ có liên quan khác.

Đây là sự kiện, hoạt động thường niên của Trường ĐH Bách khoa-ĐHĐN không những đem lại nhiều cơ hội việc làm phù hợp để phát triển nghề nghiệp cho sinh viên mà còn góp phần kết nối cung-cầu nguồn nhân lực, thúc đẩy hợp tác Nhà trường và doanh nghiệp, gắn kết đào tạo với nhu cầu sử dụng hiệu quả.

M.N


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.470 ca mắc mới COVID-19 trong ngày 30/9

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 30/9 cho biết, hôm nay, cả nước ghi nhận 1.470 ca mắc mới COVID-19, nhiều hơn ngày trước đó tới 492 ca.

Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh: 'Những người bị bắt đều có 'ting ting', “leng keng”

"Chúng ta cứ làm trong sáng thì không vấn đề. Quyết tâm làm và làm phải trong sạch. Những người bị bắt đều có leng keng, "ting ting" cả. Vừa rồi COVID-19 "ting ting" nhiều lắm", Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh nêu.

Tước danh hiệu CAND 3 cán bộ công an Sóc Trăng bạo lực với 2 thiếu niên

(VnMedia) - Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có quyết định kỷ luật với đối với 5 CBCS liên quan đến vụ bạo lực với 2 thiếu niên. Theo đó, tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ; cách chức Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, và kỷ luật cảnh cáo 1 cán bộ...

Man Utd đón tin không vui trước trận derby Manchester

(VnMedia) - Trước trận đấu có ý nghĩa quan trọng với Man City, Man Utd đón tin không vui khi biết trọng tài Michael Oliver cầm còi ở trận derby.

Hungary kiên quyết chặn gói biện pháp trừng phạt mới của EU nhằm vào Nga

(VnMedia) - Budapest sẽ không ủng hộ bất kỳ biện pháp trừng phạt mới nào do Liên minh Châu Âu (EU) đề xuất nếu các biện pháp trừng phạt đó nhằm vào ngành năng lượng của Nga, một quan chức cấp cao trong chính phủ của Thủ tướng Hungary Viktor Orban vừa mới đây cảnh báo.