Làm sạch bằng nguyên liệu thân thiện với môi trường

0
0

(VNMedia) - Ngày nay việc loại bỏ dần các hóa chất độc hại trong cuộc sống đang được nhiều gia đình hướng đến. Bằng cách thay thế các sản phẩm tự nhiên và an toàn, cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng và thân thiện hơn. Mang lại nhiều ý nghĩa không chỉ đối với sức khỏe của người tiêu dùng mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Là sản phẩm mà thành phần có tới 99-100% có nguồn gốc từ thực vật có thể tự phân hủy như tinh chất bồ hòn lên men tự nhiên, cây, cỏ, hoa lá và vỏ trái cây, tinh dầu thiên nhiên …Những sản phẩm này thường được đựng trong chai, bao bì có thể tái chế hoặc làm từ nhựa tái chế nên giảm thiểu gánh nặng lên môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng. Trong số Tạp chí này, chúng tôi sẽ giới thiệu về cách kết hợp một vài nguyên liệu hữu cơ đơn giản để Quý vị có thêm sự  lựa chọn trong việc dọn dẹp nhà cửa bằng các chất tẩy rửa sử dụng sản phẩm tự nhiên.

 

Quá trình làm sạch thân thiện

Các sản phẩm làm sạch thân thiện thường chứa các thành phần an toàn hơn cho sức khỏe của quý vị, sức khỏe của khách hàng và môi trường. Các sản phẩm làm sạch xanh hoạt động hiệu quả như các sản phẩm truyền thống - chúng chỉ yêu cầu một cách tiếp cận hơi khác một chút. Dưới đây là một vài gợi ý giúp quý vị chuyển đổi sang quá trình làm sạch xanh một cách dễ dàng hơn.
* Các tài liệu đào tạo này hướng đến mục đích của chúng tôi đó là đề cập đến các sản phẩm thân thiện với môi trường, được ưa chuộng với tên gọi Sản phẩm Xanh.

Đối với các vết bẩn cứng đầu và bám nhiều, hãy để các sản phẩm bám trên bề mặt ít nhất 2 phút. Điều này sẽ cho phép sản phẩm phá vỡ vết bẩn để loại bỏ chúng một cách dễ dàng hơn.

Đừng để lớp bong bóng đánh lừa quý vị. Mặc dù các sản phẩm làm sạch xanh không tạo bọt hoặc tạo thành nhiều lớp bọt nhưng chúng cũng đang hoạt động hiệu quả. Các bong bóng được tạo ra bởi các hóa chất mạnh, và chúng có thể gây hại cho sức khỏe của quý vị.

Chất tẩy rửa không có mùi là một dấu hiệu tốt. Các sản phẩm làm sạch xanh thường không có màu và không có mùi thơm. Các sản phẩm tẩy rửa truyền thống có thêm màu và hương liệu có thể gây kích ứng cổ họng và gây ra hiện tượng khó thở. Vì lý do này, các sản phẩm làm sạch không phải lúc nào cũng có mùi hương mạnh.

Một số chất làm sạch ưa hoạt động trong môi trường lạnh. Một số sản phẩm làm sạch xanh được tạo ra để hoạt động với nước lạnh. Bạn nên kiểm tra nhãn sản phẩm, làm theo hướng dẫn và tìm hiểu cách sử dụng an toàn và đúng cách tất cả các sản phẩm bạn sử dụng. 

Thiết bị bảo hộ cá nhân

Mặc dù các sản phẩm làm sạch xanh an toàn hơn các sản phẩm tẩy rửa truyền thống, nhưng quý vị vẫn nên trang bị thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE). PPE có thể giúp bảo vệ quý vị khỏi bụi có hại và trong các trường hợp sản phẩm bị đổ và tạo ra hạt bắn.

 

Thiết bị bảo hộ cá nhân được đề xuất bao gồm:
+ Giày bít mũi, đế cao su
+ Đôi găng tay cao su
+ Kính an toàn như kính bảo hộ hoặc kính bảo vệ mắt
+ Mặt nạ chống bụi N-95
+ Áo dài tay

Sau đây là nội dung chi tiết, mời Quý độc giả theo dõi:


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...