Suzuverse củng cố vị thế toàn cầu với thành tích doanh thu ấn tượng trong tháng 10/2023

0
0

 - Suzuverse, một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực metaverse, đã công bố những con số kinh doanh ấn tượng của mình trong tháng 10 năm 2023. Đây được xem là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và phát triển vững mạnh của công ty sau gần 2 năm hoạt động.

Theo số liệu được công bố, doanh thu của Suzuverse trong tháng vừa qua đã đạt đến 2,7 triệu USD, tăng 11% so với tháng trước đó. Con số ấn tượng này cho thấy Suzuverse đã duy trì được xu hướng tăng trưởng hai con số liên tục trong nhiều tháng qua. Điều đáng chú ý là mức doanh thu trung bình hàng tháng của công ty cũng rất ổn định ở mức 2,5 triệu USD. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự vững mạnh về mặt tài chính của Suzuverse, tạo đà để doanh nghiệp tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh trong thời gian tới.

Một buổi gặp gỡ và tìm hiểu thông tin giữa các thành viên của Suzuverse tại Nhật Bản vào tháng 10/2023 vừa qua

Bên cạnh con số tăng trưởng doanh thu ấn tượng, số lượng người dùng của Suzuverse cũng tăng vọt trong tháng vừa qua. Theo thống kê, đã có gần 4.000 thành viên mới tham gia sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Suzuverse trong tháng 10, nâng tổng số người dùng lên con số đáng kinh ngạc là 30.000 người. Con số này cho thấy sức hút và sự lan tỏa mạnh mẽ của thương hiệu Suzuverse đến người tiêu dùng trên khắp thế giới. Nhu cầu sử dụng các giải pháp công nghệ giải trí do Suzuverse cung cấp ngày càng tăng cao.

Nhìn lại hành trình phát triển của Suzuverse, có thể thấy công ty đã đạt được những bước tiến vô cùng ấn tượng. Tổng doanh thu 5 tháng đầu năm 2023 đã vượt mốc 12 triệu USD. Con số biểu hiện sự tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững của doanh nghiệp kể từ khi thành lập. Bên cạnh đó, số lượng người dùng mới cũng liên tục tăng cao với trung bình 4.000 người mỗi tháng trong năm 2023. Với tốc độ phát triển hiện tại, Suzuverse hoàn toàn có thể vượt qua cột mốc 20 triệu USD doanh thu cả năm, một thành tựu đáng tự hào cho một công ty non trẻ.

Giao diện Suzuverse app 2.0 hoàn toàn mới cũng vừa ra mắt vào giữa tháng 10/2023

 Với nền tảng tài chính vững vàng, không phụ thuộc vào nguồn vốn đầu tư bên ngoài, Suzuverse có thể tự do đổi mới công nghệ, cho ra đời những sản phẩm mới cũng như nâng cấp trải nghiệm người dùng. Một trong những dự án nổi bật sắp tới là nâng cấp AI cho các nhân vật ảo Avatar, giúp chúng thông minh và tương tác tự nhiên hơn với người dùng. Đây chính là minh chứng cho tầm nhìn dài hạn cũng như năng lực công nghệ hàng đầu của Suzuverse, hứa hẹn mang tới làn gió mới cho thị trường giải trí số.

Với những bước tiến vượt bậc nói trên cùng tầm nhìn chiến lược, Suzuverse được kỳ vọng sẽ tiếp tục dẫn đầu xu hướng giải trí số trong tương lai. Hành trình chinh phục những đỉnh cao mới của doanh nghiệp Việt tiên phong này hứa hẹn sẽ còn nhiều dấu mốc đáng nhớ.
 

Về Suzuverse:

Suzuverse là nền tảng metaverse tiên phong do ông Miyauchi Ryoji sáng lập vào năm 2022. Sứ mệnh của Suzuverse là trao quyền cho cá nhân, giúp mọi người thoát khỏi những hạn chế của thế giới thực và tìm thấy niềm vui, sự kết nối thực sự thông qua công nghệ. Với hệ sinh thái đa dạng, Suzuverse đang dần trở thành một thế giới metaverse đích thực, nơi con người có thể sống trọn vẹn và tự do. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://suzuverse.vn 

PV

Ý kiến bạn đọc


Đã khởi xướng điều tra 28 vụ phòng vệ thương mại đối với hàng hoá nhập khẩu

(VnMedia) - Đến nay, Bộ Công Thương đã khởi xướng điều tra 28 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) và đã áp dụng 22 biện pháp với hàng hóa nhập khẩu. 

Tin tặc đang lạm dụng các trang kinh doanh và quảng cáo Facebook để phát tán mã độc

(VnMedia) - Tin tặc đang lạm dụng các trang kinh doanh và quảng cáo trên Facebook để phát tán các chủ đề (theme) Windows giả mạo nhằm lừa người dùng tải xuống phần mềm độc hại đánh cắp mật khẩu SYS01.

Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm sau 2 phiên tăng mạnh liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (18/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ giảm sau 2 phiên tăng mạnh trước đó. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn vẫn giữ ở mức cao và hướng lên mốc 78 triệu đồng/lượng.

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá qua mạng với số tiền giao dịch 1.000 tỷ đồng

(VnMedia) - Tính từ đầu tháng 5/2024 cho đến khi bị lực lượng Công an triệt phá, đường dây cá độ bóng đá qua mạng do hai đối tượng Trần Đình Thắng và Đoàn Quốc Hoàng cầm đầu đã giao dịch đánh bạc qua tài khoản với số tiền ước tính lên đến khoảng 1.000 tỷ đồng.

103 nền tảng nằm trong danh sách nền tảng số quốc gia toàn quốc

(VnMedia) - Bộ Thông tin và Truyền thông đã công bố danh sách nền tảng số quốc gia do các bộ, ngành triển khai trên toàn quốc. Danh sách này sẽ được cập nhật thường xuyên để đảm bảo tránh triển khai trùng lặp giữa các bộ, ngành và địa phương.