HoclaiotoNET: Đầu tư 50 xe ô tô tập lái đời mới

0
0

 - Đầu tư 50 xe ô tô tập lái bao gồm hạng B1, B2 và C với chi phí gần 30 tỷ đồng, nhằm đáp ứng kịp thời số lượng người học lái xe ô tô ngày càng tăng, cũng như nâng cao chất phượng, phục vụ học viên trên địa bàn thành phố. Được biết, đây là lần đầu tư xe đợt I trong năm 2023 này.

Dàn xe Toyota Vios mới được đầu tư hàng chục tỷ đồng, mang lại chất lượng cho từng học viên
Dàn xe Toyota Vios mới được đầu tư hàng chục tỷ đồng, mang lại chất lượng cho từng học viên

Chú trọng đầu tư xe và công nghệ

Với mô hình giảng dạy áp dụng công nghệ hiện đại bằng các tính năng quản lý giờ học, số kilomet của học viên, đặt lịch học, chọn giáo viên, xe học, HoclaiotoNET đã thực hiện kế hoạch nâng cấp, đổi mới phương tiện dạy học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu học lái xe ngày càng cao của học viên. Trung tâm khảo sát, thử nghiệm nhiều dòng xe ô tô tập lái khác nhau trên thị trường và quyết định chọn dòng xe Vios đối với hạng B1 số tự động, B2 số sàn; dòng xe JAC đối với hạng C.

Ông Trần An Tuyên, giám đốc kinh doanh Hệ thống HoclaiotoNET cho biết: “Nhu cầu người học lái xe ô tô tăng, đồng thời yêu cầu dịch vụ từ học viên được nâng cao. Việc đầu tư xe tập lái mới, giúp học viên có được trải nghiệm khoá học thoải mái, an toàn, chất lượng. Đồng thời, tăng tính cạnh tranh giữa các trung tâm dạy lái xe khác trong cùng khu vực”.

Hằng năm, HoclaiotoNET đều có kiểm kê lại các xe tập lái, để đánh giá theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của một chiếc xe đủ điều kiện tốt để dạy học. Những chiếc xe không còn đủ điều kiện để đáp ứng việc dạy cho học viên sẽ được thanh lý khỏi trung tâm.

Lấy học viên, giáo viên làm trọng tâm

Ngoài phục vụ chất lượng cho học viên tại trung tâm, việc đầu tư xe tập lái mới cũng giúp cho đội ngũ giáo viên gia tăng tinh thần, sức khoẻ trong quá trình dạy học. “Chúng tôi cảm thấy được trân trọng, được quan tâm, được lắng nghe từ trung tâm với các đề xuất của anh em giáo viên, đặc biệt lần đề xuất tăng quy mô thêm xe mới, trung tâm quyết định rất nhanh trong việc mua xe” anh Nguyễn Phước Huy chia sẻ.

Mỗi giáo viên giao một xe tập lái, tạo thu nhập ổn định, gắn bó với trung tâm nhiều hơn
Mỗi giáo viên giao một xe tập lái, tạo thu nhập ổn định, gắn bó với trung tâm nhiều hơn

Đồng hành cùng HoclaiotoNET trong một thời gian dài, bản thân luôn cảm thấy bất ngờ, tự hào với những cải tiến để nâng cao uy tín, chất lượng, chính những điều đó cũng giúp tôi an tâm công tác tại trung tâm, anh Huy cho biết thêm.

Khi học viên thích thú, mong muốn được đi học lái xe, xem việc đi học lái là khoản thời gian giải trí, là sự trải nghiệm, có thêm kỹ năng mới đó mới là sự thành công của HoclaiotoNET. Tuyển sinh đầu vào mạnh mẽ, chất lượng đầu ra đảm bảo đó là điều trung tâm luôn cố gắng duy trì.

“Học xe mới, giáo viên nhiệt tình, không vòi vĩnh, giờ học rõ ràng, không cảm thấy bị ăn gian, nhưng điều này tôi thấy HoclaiotoNET đã làm được và cần phát huy”, học viên Huỳnh Tăng Đạt chia sẻ trong quá trình học tại trung tâm.

Kế hoạch đầu tư xe đợt I đã hoàn thành, dự kiến trong quý II năm 2023, HoclaiotoNET sẽ tiếp tục đầu tư thêm 100 xe ô tô tập lái để thay thế, nâng cấp, đáp ứng xe ô tô trên từng quận, huyện, thành phố toàn khu vực miền Nam.

Thái Bình

Ý kiến bạn đọc


U23 Việt Nam tích cực chuẩn bị cho trận ra quân gặp U23 Iraq

(VnMedia) - Sau khi tạo điều kiện cho các học trò nghỉ ngơi thư giãn, hồi phục về cả thể trạng lẫn tinh thần, HLV trưởng Philippe Troussier bắt đầu siết lại kỷ luật trên sân tập khi U23 Việt Nam bước vào buổi rèn quân chính thức đầu tiên tại Doha tối 19/3.

Ba Lan có thể tham chiến cùng Ukraine chống lại Nga

(VnMedia) - Đại sứ Ba Lan tại Pháp – ông Jan Emeryk Rosciszewski vừa lên tiếng cho biết, Warsaw sẽ "không có lựa chọn nào khác" ngoài việc tham chiến cùng với Ukraine chống lại Nga nếu Kiev không bảo vệ được "nền độc lập" của nước này.

Thường vụ Quốc hội bắt đầu tiến hành phiên chất vấn

(VnMedia) - Tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 21, hôm nay 20/3, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chất vấn và trả lời chất vấn nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực tòa án và kiểm sát.

Hà Nội 30 độ C, vùng núi có nơi vẫn rét

(VnMedia) - Ngày hôm nay (20/3), Bắc Bộ được dự báo trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Vùng núi đêm có nơi trời rét. Riêng Hà Nội hôm nay nhiệt độ thấp nhất từ 22-24 độ, nhiệt độ cao nhất từ 28-30 độ C.

Cách hủy gói 4G VinaPhone đang sử dụng miễn phí hoàn toàn

(VnMedia) - Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết khách hàng cách huỷ gói 4G khi không muốn tiếp tục sử dụng, mà vẫn giúp bạn bảo toàn số tiền trong tài khoản của mình, tránh hệ thống tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp...