HoclaiotoNET: Đầu tư 50 xe ô tô tập lái đời mới

0
0

 - Đầu tư 50 xe ô tô tập lái bao gồm hạng B1, B2 và C với chi phí gần 30 tỷ đồng, nhằm đáp ứng kịp thời số lượng người học lái xe ô tô ngày càng tăng, cũng như nâng cao chất phượng, phục vụ học viên trên địa bàn thành phố. Được biết, đây là lần đầu tư xe đợt I trong năm 2023 này.

Dàn xe Toyota Vios mới được đầu tư hàng chục tỷ đồng, mang lại chất lượng cho từng học viên
Dàn xe Toyota Vios mới được đầu tư hàng chục tỷ đồng, mang lại chất lượng cho từng học viên

Chú trọng đầu tư xe và công nghệ

Với mô hình giảng dạy áp dụng công nghệ hiện đại bằng các tính năng quản lý giờ học, số kilomet của học viên, đặt lịch học, chọn giáo viên, xe học, HoclaiotoNET đã thực hiện kế hoạch nâng cấp, đổi mới phương tiện dạy học nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu học lái xe ngày càng cao của học viên. Trung tâm khảo sát, thử nghiệm nhiều dòng xe ô tô tập lái khác nhau trên thị trường và quyết định chọn dòng xe Vios đối với hạng B1 số tự động, B2 số sàn; dòng xe JAC đối với hạng C.

Ông Trần An Tuyên, giám đốc kinh doanh Hệ thống HoclaiotoNET cho biết: “Nhu cầu người học lái xe ô tô tăng, đồng thời yêu cầu dịch vụ từ học viên được nâng cao. Việc đầu tư xe tập lái mới, giúp học viên có được trải nghiệm khoá học thoải mái, an toàn, chất lượng. Đồng thời, tăng tính cạnh tranh giữa các trung tâm dạy lái xe khác trong cùng khu vực”.

Hằng năm, HoclaiotoNET đều có kiểm kê lại các xe tập lái, để đánh giá theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của một chiếc xe đủ điều kiện tốt để dạy học. Những chiếc xe không còn đủ điều kiện để đáp ứng việc dạy cho học viên sẽ được thanh lý khỏi trung tâm.

Lấy học viên, giáo viên làm trọng tâm

Ngoài phục vụ chất lượng cho học viên tại trung tâm, việc đầu tư xe tập lái mới cũng giúp cho đội ngũ giáo viên gia tăng tinh thần, sức khoẻ trong quá trình dạy học. “Chúng tôi cảm thấy được trân trọng, được quan tâm, được lắng nghe từ trung tâm với các đề xuất của anh em giáo viên, đặc biệt lần đề xuất tăng quy mô thêm xe mới, trung tâm quyết định rất nhanh trong việc mua xe” anh Nguyễn Phước Huy chia sẻ.

Mỗi giáo viên giao một xe tập lái, tạo thu nhập ổn định, gắn bó với trung tâm nhiều hơn
Mỗi giáo viên giao một xe tập lái, tạo thu nhập ổn định, gắn bó với trung tâm nhiều hơn

Đồng hành cùng HoclaiotoNET trong một thời gian dài, bản thân luôn cảm thấy bất ngờ, tự hào với những cải tiến để nâng cao uy tín, chất lượng, chính những điều đó cũng giúp tôi an tâm công tác tại trung tâm, anh Huy cho biết thêm.

Khi học viên thích thú, mong muốn được đi học lái xe, xem việc đi học lái là khoản thời gian giải trí, là sự trải nghiệm, có thêm kỹ năng mới đó mới là sự thành công của HoclaiotoNET. Tuyển sinh đầu vào mạnh mẽ, chất lượng đầu ra đảm bảo đó là điều trung tâm luôn cố gắng duy trì.

“Học xe mới, giáo viên nhiệt tình, không vòi vĩnh, giờ học rõ ràng, không cảm thấy bị ăn gian, nhưng điều này tôi thấy HoclaiotoNET đã làm được và cần phát huy”, học viên Huỳnh Tăng Đạt chia sẻ trong quá trình học tại trung tâm.

Kế hoạch đầu tư xe đợt I đã hoàn thành, dự kiến trong quý II năm 2023, HoclaiotoNET sẽ tiếp tục đầu tư thêm 100 xe ô tô tập lái để thay thế, nâng cấp, đáp ứng xe ô tô trên từng quận, huyện, thành phố toàn khu vực miền Nam.

Thái Bình

Ý kiến bạn đọc


Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.

Chuẩn bị đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngày 19/4, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo đấu thầu vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng. 

Hà Nội: Cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID từ ngày 22/4/2024

(VnMedia) - Theo Sở Tư pháp Hà Nội, từ ngày 22/4/2024, công dân Việt Nam có tài khoản định danh điện tử mức độ 2 có thể thực hiện yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp trên ứng dụng VNeID...

Bị lừa gần 3 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử

(VnMedia) - Mới đây, anh N (trú tại Hà Nội) đã bị chiếm đoạt hơn 2,7 tỷ đồng khi tham gia đầu tư cho website giả mạo trang Thương mại điện tử Carousel có đường link www.carousell888.com...