Dễ dàng tiếp cận gói vay tiêu dùng ngay trên ứng dụng VNPT Money

0
0

- Hoạt động cho vay tiêu dùng đã có sự phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam khi đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ bởi bởi sự tiện lợi dễ dàng và nhanh chóng. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng VNPT Money, SHB Finance đã cung cấp gói vay lên tới 20 triệu đồng.

Vay tiêu dùng là một hình thức cho vay rất phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, dù chỉ mới phát triển mạnh mẽ trong một vài năm gần đây, nhưng vay tiêu dùng trực tuyến lại đang là giải pháp tín dụng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính tiện lợi, dễ dàng và nhanh chóng.

Lý giải về sự bùng nổ này, các chuyên gia cho rằng, do vay tiêu dùng trực tuyến có thủ tục khá đơn giản. Theo đó, người vay chỉ cần căn cước công dân mà không cần các tài sản có giá trị hoặc các loại giấy tờ có giá để thế chấp cho khoản vay.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của công nghệ 4.0 trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, người vay có thể thực hiện nghĩa vụ trả nợ gốc và lãi qua nhiều kênh. Một số kênh thanh toán khoản vay phổ biến hiện nay: trích nợ tự động, thanh toán qua internet Banking, Mobile Banking, ví điện tử, nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng hoặc các điểm hỗ trợ thanh toán,...

 

Cũng với phương thức khá đơn giản, thủ tục online 100%, các khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận gói vay tiêu dùng của SHB Finance ngay trên ứng dụng VNPT Money, giúp giải quyết nhanh chóng nhu cầu chi tiêu dùng cần thiết với gói vay lên tới 20 triệu đồng. 

Ưu điểm của sản phẩm vay tiêu dùng trên ứng dụng VNPT Money là miễn phí đăng ký, giao dịch, giải ngân ngay tức thì. Thủ tục cho vay đơn giản, chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân, thao tác hoàn toàn trên điện thoại thông minh, không cần xác thực tại quầy. 

Đặc biệt, đăng ký 2 phút, giải ngân tức thì. Và hạn mức tối đa lên đến 20 triệu đồng, thời hạn vay lên đến 18 tháng.

Để thực hiện vay tiêu dùng trên ứng dụng VNPT Money, các khách hàng vào ứng dụng VNPT Money/ Từ màn hình trang chủ chọn mục "Dịch vụ khác"/Trong mục Tài chính - Bảo hiểm, chọn "Vay tiêu dùng"/Chọn sản phẩm "Vay ngắn SHB Finance" và đăng ký theo yêu cầu của sản phẩm.

Hình thức vay online ngày càng được ưa chuộng

Cũng liên quan đến hoạt động vay online, khảo sát thực tiễn hoạt động cho vay tiêu dùng trên thế giới có thể thấy, đẩy mạnh tín dụng tiêu dùng là xu hướng tất yếu trong điều kiện nền kinh tế thị trường. 

 

Tại Việt Nam, vài năm trở lại đây, hoạt động cho vay tiêu dùng đã sớm ra đời và ngày càng được thúc đẩy bởi sự phát triển của nhu cầu xã hội. Điều này hoàn toàn hợp lý và dễ hiểu, bởi với số dân gần 100 triệu người, đây là điều kiện vô cùng thuận lợi và là thị trường “khổng lồ” cho lĩnh vực cho vay tiêu dùng phát triển.

Đưa ra cái nhìn thực tế nhất về xu hướng này, mới đây, Google đã công bố báo cáo về các xu hướng tìm kiếm của người Việt. Báo cáo là bức tranh tổng quan về các xu hướng mới của người tiêu dùng tại Việt Nam đã hình thành và dẫn dắt thị trường tiêu dùng trong năm 2022 ra sao. 

Trong đó, số lượng người dùng lên Google tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính từ hình thức vay online để vượt qua giai đoạn kinh tế khó khăn có sự tăng trưởng đáng kể, khi mà từ khóa “vay tiền online” tăng tới 54% và “vay tiền nhanh” cũng tăng 44%.

Bên cạnh đó, báo cáo của Cốc Cốc về Xu hướng tìm kiếm nổi bật quý I/2022 cũng chỉ ra rằng, lượng tìm kiếm với từ khóa “vay online” tăng 14% và “vay tiền nhanh” cũng tăng 20% so với quý trước. 

Với các dữ liệu từ báo cáo trên cho thấy, người dùng đang có nhu cầu tiếp cận với nguồn hỗ trợ tài chính nhiều hơn sau đại dịch và hình thức vay online cũng dần được ưa chuộng so với các hình thức vay vốn truyền thống.

TH


Ý kiến bạn đọc


Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 vinh danh 32 đề cử tiêu biểu nhất

(VnMedia) - Lễ Vinh danh và Trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 lần thứ IV vừa diễn ra sáng nay, 30/11. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy xây dựng và phát triển thành phố thông minh do VINASA tổ chức.

Khách hàng nói gì về mạng di động nhanh nhất Việt Nam?

(VnMedia) - Theo báo cáo đánh giá đo kiểm tốc độ di động tại thị trường Việt Nam 2023 của Speedtest, VinaPhone là mạng di động nhanh nhất Việt Nam. Đây là kết quả được đánh giá thực thông qua người dùng từ các mạng di động trong nước, chính bởi vậy, yếu tố khách quan được chú trọng đầu tiên.

Tăng mạnh số tiền đặt cọc đấu giá tài sản để hạn chế “cò” tham gia trục lợi

(VnMedia) - Nhiều ĐBQH cho rằng, để hoạt động đấu giá tài sản đạt hiệu quả tốt nhất, việc tăng số tiền đặt cọc lên con số lớn sẽ tránh tình trạng đối tượng “cò” tham gia đấu giá để trục lợi, nhất là đấu giá đất.

Chính phủ yêu cầu xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng liên quan đến Covid-19

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu các bộ ngành, địa phương theo thẩm quyền xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng liên quan công tác phòng, chống dịch thời gian qua...

Toàn văn phát biểu bế mạc Kỳ họp Quốc hội của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ

(VnMedia) - Sau 22,5 ngày làm việc, sáng 29/11, Kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội Khóa XV đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.