Tom Cruise là tài tử quyến rũ nhất với các mẹ

0
0

Nam diễn viên Tom Cruise đã vượt qua cố đồng nghiệp vui nhộn Robin Williams để trở thành vị trí số 1 trong cuộc bình chọn “Nam diễn viên quyến rũ nhất mọi thời đại” dành riêng cho những người mẹ.

Trang Daily Mail ngày 19-3 thông tin về chiến thắng của nam diễn viên Tom Cruise trong cuộc bình chọn do Showcase Cinemas tiến hành. Theo đó, họ đã thực hiện khảo sát với 2000 người cho "Ngày chủ nhật của mẹ" (Mothering Sunday).

Nam diễn viên Tom Cruise giữ phong độ ở tuổi 60
Nam diễn viên Tom Cruise giữ phong độ ở tuổi 60

Hai hạng mục được bình chọn là: "Nam diễn viên quyến rũ nhất mọi thời đại" của các mẹ và "Phim được yêu thích nhất mọi thời đại" của các mẹ. Cuối cùng, Tom Cruise dẫn đầu danh sách với 9%, kế tiếp là Robin Williams và Tom Hanks lần lượt hạng 2 và 3 với 8%. Các diễn viên Patrick Swayze và Robert Redford giữ hạng 4 và 5 với 7%.

Nam diễn viên Robin Williams đã qua đời từ năm 2014 nhưng vẫn được khán giả nhớ đến, yêu thích với những vai diễn hài hước, mang tiếng cười cho đời.

Phim được bầu chọn "yêu thích nhất mọi thời đại" của các mẹ là "The Sound of Music" với 10%. Các phim còn lại trong tốp 5 có: "Titanic", "Mamma Mia!", "Pretty Woman", "Dirty Dancing"…

Theo Người lao động

https://nld.com.vn/van-nghe/tom-cruise-la-tai-tu-quyet-ru-nhat-voi-cac-me-202303191148507.htm


Ý kiến bạn đọc


EU mất hứng thú với việc trừng phạt Nga

(VnMedia) - Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki hôm qua (25/3) cho biết Liên minh Châu Âu (EU) đang “mệt mỏi” với biện pháp lệnh trừng phạt và “không muốn” áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm vào Nga. Các biện pháp trừng phạt mới do ông Morawiecki đề xuất có thể sẽ bị một số thành viên của khối phản đối.

VNPT Nam Định hỗ trợ địa phương xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Trên địa bàn tỉnh Nam Định, Hệ thống phần mềm quản lý CBCCVC (VNPT-CCVC) do VNPT hỗ trợ triển khai có đầy đủ các chức năng quản lý toàn diện dữ liệu của cán bộ. 

Cẩn thận để tránh sập bẫy chiêu lừa đảo mới: "Học sinh nợ tiền hàng"

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cảnh giác trước các cuộc gọi thông báo từ bệnh viện, nhà trường về việc người thân, học sinh “nợ tiền hàng”, “bị tai nạn đang cấp cứu tại bệnh viện”... 

Samsung Galaxy S23 5G Ultra giảm giá 5 triệu đồng, đã nên mua?

(VnMedia) - Một trong những siêu phẩm của nhà Samsung mới ra mắt trong tháng 2 vừa qua đã có mức giảm tới 5 triệu đồng/sản phẩm ở tất cả các phiên bản. Mức giảm này đã hợp lý để bạn "xuống tiền"?

Bộ Quốc phòng trả lời về kiến nghị rút ngắn thời gian tại ngũ từ 24 xuống 12 tháng

(VnMedia) - Theo Bộ Quốc phòng, quy định thời hạn phục vụ tại ngũ trong thời bình của hạ sĩ quan, binh sĩ là 24 tháng trong tình hình hiện nay là phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của Quân đội…