Tom Cruise là tài tử quyến rũ nhất với các mẹ

0
0

Nam diễn viên Tom Cruise đã vượt qua cố đồng nghiệp vui nhộn Robin Williams để trở thành vị trí số 1 trong cuộc bình chọn “Nam diễn viên quyến rũ nhất mọi thời đại” dành riêng cho những người mẹ.

Trang Daily Mail ngày 19-3 thông tin về chiến thắng của nam diễn viên Tom Cruise trong cuộc bình chọn do Showcase Cinemas tiến hành. Theo đó, họ đã thực hiện khảo sát với 2000 người cho "Ngày chủ nhật của mẹ" (Mothering Sunday).

Nam diễn viên Tom Cruise giữ phong độ ở tuổi 60
Nam diễn viên Tom Cruise giữ phong độ ở tuổi 60

Hai hạng mục được bình chọn là: "Nam diễn viên quyến rũ nhất mọi thời đại" của các mẹ và "Phim được yêu thích nhất mọi thời đại" của các mẹ. Cuối cùng, Tom Cruise dẫn đầu danh sách với 9%, kế tiếp là Robin Williams và Tom Hanks lần lượt hạng 2 và 3 với 8%. Các diễn viên Patrick Swayze và Robert Redford giữ hạng 4 và 5 với 7%.

Nam diễn viên Robin Williams đã qua đời từ năm 2014 nhưng vẫn được khán giả nhớ đến, yêu thích với những vai diễn hài hước, mang tiếng cười cho đời.

Phim được bầu chọn "yêu thích nhất mọi thời đại" của các mẹ là "The Sound of Music" với 10%. Các phim còn lại trong tốp 5 có: "Titanic", "Mamma Mia!", "Pretty Woman", "Dirty Dancing"…

Theo Người lao động

https://nld.com.vn/van-nghe/tom-cruise-la-tai-tu-quyet-ru-nhat-voi-cac-me-202303191148507.htm


Ý kiến bạn đọc


4 ngân hàng thương mại Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp tới người dân

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 4 Ngân hàng thương mại Nhà nước (NHTMNN), để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân. 

Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).