Thành công từ những cặp đôi ăn ý của phim truyền hình Việt

0
0

Sự ăn ý của những cặp đôi đặc biệt này đã góp phần đưa phim truyền hình Việt đến gần với khán giả hơn.

Phim truyền hình Việt thời gian qua bên cạnh thành công từ những sự sáng tạo, là dấu ấn không nhỏ của những cặp đôi bạn diễn, mà khán giả vẫn gọi vui là những cặp đôi "triệu view" của phim truyền hình. 

Đình Tú - Huyền Lizzie trong Thương ngày nắng về; Duy Hưng, Quỳnh Lương trong Gara hạnh phúc hay Thuỳ Anh - Mạnh Trường trong Đừng nói khi yêu - đây đều là những cặp đôi ăn ý đang trở thành gia vị không thể thiếu trong những bộ phim truyền hình thành công. 

 

Cùng với đó, tái hợp sau bộ phim 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn - Khả Ngân cũng đang tiếp tục tạo những dấu ấn riêng trong Gia đình mình vui bất thình lình.

Không chỉ góp phần tạo nên những dấu ấn riêng cho mỗi bộ phim, hình thành những cặp đôi trong diễn xuất góp phần không nhỏ để các diễn viên trẻ có cơ hội học hỏi và hoàn thiện nhiều hơn.

Bên cạnh những thuận lợi từ sự ăn ý vốn có, các cặp đôi trong phim truyền hình cũng đối mặt với không ít khó khăn. Làm mới sau thành công trong các bộ phim đã qua là một trong những khó khăn như vậy.

Những cặp đôi tài năng đang mở ra một hướng đi mới trong việc xây dựng ấn tượng riêng của mỗi bộ phim truyền hình. Từ đó, góp phần không nhỏ mở ra thành công, đưa phim truyền hình Việt đến gần hơn với khán giả. 

Theo VTV

https://vtv.vn/truyen-hinh/thanh-cong-tu-nhung-cap-doi-an-y-cua-phim-truyen-hinh-viet-20230317110403085.htm


Ý kiến bạn đọc


EU mất hứng thú với việc trừng phạt Nga

(VnMedia) - Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki hôm qua (25/3) cho biết Liên minh Châu Âu (EU) đang “mệt mỏi” với biện pháp lệnh trừng phạt và “không muốn” áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm vào Nga. Các biện pháp trừng phạt mới do ông Morawiecki đề xuất có thể sẽ bị một số thành viên của khối phản đối.

VNPT Nam Định hỗ trợ địa phương xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Trên địa bàn tỉnh Nam Định, Hệ thống phần mềm quản lý CBCCVC (VNPT-CCVC) do VNPT hỗ trợ triển khai có đầy đủ các chức năng quản lý toàn diện dữ liệu của cán bộ. 

Cẩn thận để tránh sập bẫy chiêu lừa đảo mới: "Học sinh nợ tiền hàng"

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cảnh giác trước các cuộc gọi thông báo từ bệnh viện, nhà trường về việc người thân, học sinh “nợ tiền hàng”, “bị tai nạn đang cấp cứu tại bệnh viện”... 

Samsung Galaxy S23 5G Ultra giảm giá 5 triệu đồng, đã nên mua?

(VnMedia) - Một trong những siêu phẩm của nhà Samsung mới ra mắt trong tháng 2 vừa qua đã có mức giảm tới 5 triệu đồng/sản phẩm ở tất cả các phiên bản. Mức giảm này đã hợp lý để bạn "xuống tiền"?

Bộ Quốc phòng trả lời về kiến nghị rút ngắn thời gian tại ngũ từ 24 xuống 12 tháng

(VnMedia) - Theo Bộ Quốc phòng, quy định thời hạn phục vụ tại ngũ trong thời bình của hạ sĩ quan, binh sĩ là 24 tháng trong tình hình hiện nay là phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của Quân đội…