Thành công từ những cặp đôi ăn ý của phim truyền hình Việt

0
0

Sự ăn ý của những cặp đôi đặc biệt này đã góp phần đưa phim truyền hình Việt đến gần với khán giả hơn.

Phim truyền hình Việt thời gian qua bên cạnh thành công từ những sự sáng tạo, là dấu ấn không nhỏ của những cặp đôi bạn diễn, mà khán giả vẫn gọi vui là những cặp đôi "triệu view" của phim truyền hình. 

Đình Tú - Huyền Lizzie trong Thương ngày nắng về; Duy Hưng, Quỳnh Lương trong Gara hạnh phúc hay Thuỳ Anh - Mạnh Trường trong Đừng nói khi yêu - đây đều là những cặp đôi ăn ý đang trở thành gia vị không thể thiếu trong những bộ phim truyền hình thành công. 

 

Cùng với đó, tái hợp sau bộ phim 11 tháng 5 ngày, Thanh Sơn - Khả Ngân cũng đang tiếp tục tạo những dấu ấn riêng trong Gia đình mình vui bất thình lình.

Không chỉ góp phần tạo nên những dấu ấn riêng cho mỗi bộ phim, hình thành những cặp đôi trong diễn xuất góp phần không nhỏ để các diễn viên trẻ có cơ hội học hỏi và hoàn thiện nhiều hơn.

Bên cạnh những thuận lợi từ sự ăn ý vốn có, các cặp đôi trong phim truyền hình cũng đối mặt với không ít khó khăn. Làm mới sau thành công trong các bộ phim đã qua là một trong những khó khăn như vậy.

Những cặp đôi tài năng đang mở ra một hướng đi mới trong việc xây dựng ấn tượng riêng của mỗi bộ phim truyền hình. Từ đó, góp phần không nhỏ mở ra thành công, đưa phim truyền hình Việt đến gần hơn với khán giả. 

Theo VTV

https://vtv.vn/truyen-hinh/thanh-cong-tu-nhung-cap-doi-an-y-cua-phim-truyen-hinh-viet-20230317110403085.htm


Ý kiến bạn đọc


4 ngân hàng thương mại Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp tới người dân

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 4 Ngân hàng thương mại Nhà nước (NHTMNN), để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân. 

Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).