Dương Mịch đi thăm con gái ở Hong Kong

0
0

Theo thông tin từ truyền thông Trung Quốc, cuối tuần này Dương Mịch sẽ đến Hong Kong thăm con gái Tiểu Gạo Nếp.

(Ảnh: J.Stars)
(Ảnh: J.Stars)

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm vào năm 2018, Lưu Khải Uy và Dương Mịch chia sẻ quyền nuôi con gái Tiểu Gạo Nếp. Trong thời gian nghỉ ngơi cần thiết, Dương Mịch sẽ đến Hong Kong để thăm Tiểu Gạo Nếp.

Vì Dương Mịch dành phần lớn thời gian để làm việc ở Trung Quốc nên Tiểu Gạo Nếp được giao cho cha mẹ của Lưu Khải Uy - cựu ngôi sao Lưu Đan - ở Hong Kong chăm sóc. Hai mẹ con dựa vào các cuộc gọi video để duy trì mối quan hệ của họ. Với đại dịch và lịch trình làm việc dày đặc của Dương Mịch, nữ diễn viên đã không gặp trực tiếp con gái mình trong hai đến ba năm.

Tiểu Gạo Nếp hiện đã 8 tuổi và đang học tại một trường quốc tế. Cô bé được cho biết thông thạo tiếng Anh, tiếng Quan Thoại và tiếng Quảng Đông. Gần đây, cư dân mạng bắt gặp hình ảnh Dương Mịch và bố mẹ cô vào khách sạn ở Hong Kong. Họ có một hộp Lego lớn và có khả năng đến đây để thăm Tiểu Gạo Nếp.

Theo VTV

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/duong-mich-di-tham-con-gai-o-hong-kong-20230317111358709.htm


Ý kiến bạn đọc


EU mất hứng thú với việc trừng phạt Nga

(VnMedia) - Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki hôm qua (25/3) cho biết Liên minh Châu Âu (EU) đang “mệt mỏi” với biện pháp lệnh trừng phạt và “không muốn” áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm vào Nga. Các biện pháp trừng phạt mới do ông Morawiecki đề xuất có thể sẽ bị một số thành viên của khối phản đối.

VNPT Nam Định hỗ trợ địa phương xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Trên địa bàn tỉnh Nam Định, Hệ thống phần mềm quản lý CBCCVC (VNPT-CCVC) do VNPT hỗ trợ triển khai có đầy đủ các chức năng quản lý toàn diện dữ liệu của cán bộ. 

Cẩn thận để tránh sập bẫy chiêu lừa đảo mới: "Học sinh nợ tiền hàng"

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cảnh giác trước các cuộc gọi thông báo từ bệnh viện, nhà trường về việc người thân, học sinh “nợ tiền hàng”, “bị tai nạn đang cấp cứu tại bệnh viện”... 

Samsung Galaxy S23 5G Ultra giảm giá 5 triệu đồng, đã nên mua?

(VnMedia) - Một trong những siêu phẩm của nhà Samsung mới ra mắt trong tháng 2 vừa qua đã có mức giảm tới 5 triệu đồng/sản phẩm ở tất cả các phiên bản. Mức giảm này đã hợp lý để bạn "xuống tiền"?

Bộ Quốc phòng trả lời về kiến nghị rút ngắn thời gian tại ngũ từ 24 xuống 12 tháng

(VnMedia) - Theo Bộ Quốc phòng, quy định thời hạn phục vụ tại ngũ trong thời bình của hạ sĩ quan, binh sĩ là 24 tháng trong tình hình hiện nay là phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của Quân đội…