Dương Mịch đi thăm con gái ở Hong Kong

0
0

Theo thông tin từ truyền thông Trung Quốc, cuối tuần này Dương Mịch sẽ đến Hong Kong thăm con gái Tiểu Gạo Nếp.

(Ảnh: J.Stars)
(Ảnh: J.Stars)

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm vào năm 2018, Lưu Khải Uy và Dương Mịch chia sẻ quyền nuôi con gái Tiểu Gạo Nếp. Trong thời gian nghỉ ngơi cần thiết, Dương Mịch sẽ đến Hong Kong để thăm Tiểu Gạo Nếp.

Vì Dương Mịch dành phần lớn thời gian để làm việc ở Trung Quốc nên Tiểu Gạo Nếp được giao cho cha mẹ của Lưu Khải Uy - cựu ngôi sao Lưu Đan - ở Hong Kong chăm sóc. Hai mẹ con dựa vào các cuộc gọi video để duy trì mối quan hệ của họ. Với đại dịch và lịch trình làm việc dày đặc của Dương Mịch, nữ diễn viên đã không gặp trực tiếp con gái mình trong hai đến ba năm.

Tiểu Gạo Nếp hiện đã 8 tuổi và đang học tại một trường quốc tế. Cô bé được cho biết thông thạo tiếng Anh, tiếng Quan Thoại và tiếng Quảng Đông. Gần đây, cư dân mạng bắt gặp hình ảnh Dương Mịch và bố mẹ cô vào khách sạn ở Hong Kong. Họ có một hộp Lego lớn và có khả năng đến đây để thăm Tiểu Gạo Nếp.

Theo VTV

https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/duong-mich-di-tham-con-gai-o-hong-kong-20230317111358709.htm


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng công chức

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định, Bộ chỉ cung cấp thông tin chính thức trên môi trường mạng qua hai kênh: Cổng Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT (https://moet.gov.vn/Pages/home.aspx); Trang Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT trên nền tảng Facebook (https://www.facebook.com/thongtinbogiaoducvadaotao/).

Bóng hồng nổi danh ở Thung lũng Silicon bị kết tội lừa đảo, tìm cách lật ngược bản án

(VnMedia) - Luật sư của người sáng lập hãng xét nghiệp máu Theranos - Elizabeth Holmes và Chủ tịch công ty Ramesh "Sunny" Balwani hôm 11/6 đã kêu gọi tòa phúc thẩm liên bang hủy bỏ bản án của họ về tội lừa gạt các nhà đầu tư liên quan đến công ty khởi nghiệp xét nghiệm máu thất bại...

Nhận diện các hình thức mua bán hóa đơn không hợp pháp

(VnMedia) - Đối tượng bán hóa đơn không hợp pháp thành lập một hoặc chuỗi DN, hộ kinh doanh thông qua việc sử dụng giấy chứng minh thư nhân dân/CCCD của một số người thiếu hiểu biết, hám lợi, bị mất cắp hoặc giả mạo, hoạt động trong một chu kỳ ngắn rồi bỏ trốn, mất tích.

Cảnh giác với thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng

(VnMedia) - Mới đây, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra khuyến cáo người dân cảnh giới với phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng.

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 5 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng cộng thêm 100 nghìn đồng/lượng lúc cuối giờ làm việc ngày hôm qua.