Samsung Galaxy Z Flip 6 đi kèm những gì?

0
0

 - Liệu Samsung có tặng kèm thứ gì ngoại trừ cáp sạc và cáp dữ liệu trong hộp Galaxy Z Flip 6 hay không, bạn chắc sẽ không có gì ngạc nhiên.

Tuy nhiên, nếu bạn mua Z Flip 6 ngay bây giờ, bạn sẽ nhận được một món quà trị giá 229 USD hoặc tai nghe Galaxy Buds 3 Pro hoàn toàn mới, cùng với các tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) và tất cả những gì miễn phí miễn phí với Galaxy Z Flip 6 trong thời gian đặt hàng trước.

 

Nếu bạn vẫn muốn biết bên trong chiếc hộp bìa cứng tái chế nhỏ bé của Samsung Galaxy Z Flip 6 có những gì thì đây là những thông tin đáng chú ý.

Trong hộp Samsung Galaxy Z Flip 6 gồm những gì?

Điện thoại Samsung Galaxy Z Flip 6

cáp USB-C

Máy đẩy khay SIM

Tờ rơi thông tin và bảo hành

Tất cả chỉ có vậy và thông tin trên có thể khiến việc mở hộp của Galaxy Z Flip 6 không mấy bất ngờ, nhưng Galaxy Z Flip 6 vẫn là một trong những thiết bị có thương hiệu màn hình gập giá cả phải chăng nhất.

 

Như thường lệ, bạn chỉ nhận được những thứ cơ bản trong hộp Z Flip 6, điện thoại, cáp USB-C và những vật dụng bắt buộc như đầu đẩy khay thẻ SIM hoặc tờ rơi bảo hành và hướng dẫn sử dụng nhanh. Vậy những gì được cho là còn thiếu trong hộp Samsung Galaxy Z Flip 6?

Bộ đổi nguồn để bạn có thể tìm thấy giải pháp sạc phù hợp với sở thích của mình

Tai nghe miễn phí

Vỏ ốp

Đã có thời điểm bạn mua một chiếc điện thoại mới và nó đi kèm với bộ sạc, tai nghe và một chiếc hộp đựng được thiết kế riêng trong một gói gọn gàng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, do những yêu cầu về một bộ chuyển đổi Galaxy Z Flip 6 riêng để bảo vệ môi trường và tương tự như những chiếc tai nghe miễn phí của năm qua. Cũng không có hộp đựng nào trong hộp Z Flip 6, vì có lẽ bạn là người có sở thích tinh tế và sẽ không thích chiếc hộp cơ bản trong hộp hoặc những thứ tương tự.

Hải Linh


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

(VnMedia) - Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.