HMD ra mắt phiên bản Pulse+ đắt tiền hơn dành cho doanh nghiệp

0
0

 - Công ty Phần Lan HMD đã quay trở lại với một thiết bị thú vị khác. Sau khi ra mắt chiếc điện thoại thông minh chắc chắn đầu tiên, chỉ là chiếc Nokia XR21 được đổi tên thương hiệu, HMD hiện đang phát hành phiên bản Pulse+ đắt hơn một chút.

Phiên bản được gọi là Pulse+ Business Edition chỉ đắt hơn 40 euro so với phiên bản thông thường và có RAM nhiều hơn một chút (RAM 6GB thay vì RAM 4GB). Một điểm khác biệt lớn giữa hai điện thoại Pulse+ là việc HMD cung cấp bảo hành mở rộng 3 năm cho mẫu Business Edition cũng như 5 năm vá lỗi bảo mật thay vì chỉ 3 năm.

 

Một tin không mấy vui là phiên bản Pulse+ Business Edition, giống như mẫu thông thường, sẽ nhận được các bản cập nhật hệ điều hành Android lớn trong 2 năm, điều này chắc chắn gây thất vọng. Về mặt tích cực, nếu điện thoại bị hỏng tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian bảo hành, các doanh nghiệp có tùy chọn Dịch vụ chăm sóc tận nơi của HMD với DHL Express, về cơ bản cho phép họ lên lịch nhận hàng từ bất kỳ nơi nào, đặc biệt là ở thị trường Châu Âu.

Các thông số kỹ thuật còn lại của Pulse + Business Edition đều giống nhau, vì vậy người mua có thể mong đợi bộ xử lý Unisoc T606 tương tự, camera chính 5 megapixel, camera phụ 8 megapixel ở mặt trước và pin lớn 5.000 mAh có hỗ trợ sạc có dây 10W.

HMD cho biết phiên bản Pulse+ này đã sẵn sàng cho doanh nghiệp, có nghĩa là phiên bản này được trang bị các tính năng bảo mật như Khóa mạng, tắt nguồn chỉ bằng mã PIN và xáo trộn bảng mã Pin. Ngoài ra, người dùng có thể tắt xác thực sinh trắc học khi thiết lập để kiểm soát chặt chẽ hơn cách truy cập điện thoại.

HMD Pulse+ Business Edition mới hiện có sẵn để mua ở Châu Âu với giá 200 euro.

Hải Linh


Ý kiến bạn đọc


Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

40-60% khối lượng công việc của người làm báo nhờ AI

(VnMedia) - Trong bối cảnh AI phát triển nhanh chóng, không ít người làm báo và cơ quan báo chí lo ngại về sự “xâm lược” của nó, khiến tác phẩm báo chí có thể bị dùng (không được sự cho phép) để làm nguồn xây dựng nội dung hoặc làm công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội dẫn dắt dư luận.

Cơ hội bất động sản gắn liền với đầu tư hạ tầng

(VnMedia) - Năm 2024 được đánh giá là giai đoạn tăng tốc với mục tiêu giải ngân đề ra lên đến 95%. Với nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đạt tiến độ tốt, ngành bất động sản dự kiến sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ ở mọi phân khúc trong dài hạn.

Đoàn thanh niên VNPT hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Hè 2024 tại Hà Tĩnh

(VnMedia) - Hưởng ứng chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè năm 2024" do Trung ương Đoàn phát động. Ngày 16/6/2024 Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT đã phối hợp với Đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Chương trình Ra quân và triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tuyền thông, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ trong điểm của Tập đoàn trên địa bàn Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh.

Bộ Công an cảnh báo về loại ma túy cực độc Fentanyl

(VnMedia) - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) - Bộ Công an dự đoán sẽ sớm xuất hiện chất ma túy nhóm Fentanyl trong khu vực và Việt Nam. Fentanyl và các chất dẫn xuất của nó có độc tính rất mạnh nên hậu quả dẫn đến tử vong cho người sử dụng bất hợp pháp cao hơn nhiều so với heroin.