Máy tính bảng Lenovo 5G với chipset Snapdragon được phát hiện trên Google Play Console

0
0

 - Nền tảng dịch vụ trò chơi Google Play Console đã tiết lộ thông tin về một thiết bị khác chưa được công bố, sau khi tiết lộ thông số kỹ thuật chính của Galaxy A35. Lần này là một chiếc máy tính bảng giá cả phải chăng của Lenovo đang tạo được tiếng vang trên nền tảng của Google dành cho các nhà phát triển.

 

Máy tính bảng Lenovo Tab M10a 5G chưa được tiết lộ gần đây đã được phát hiện trên Google Play Console, qua đây chúng ta có thể biết một số thông số kỹ thuật chính của chiếc máy tính bảng này. Như tiêu đề đã nêu, phiên bản sắp ra mắt của Lenovo được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 690 hoặc 695, kết hợp với RAM chỉ 4GB.

Ngoài ra, danh sách Google Play Console xác nhận máy tính bảng sẽ có màn hình lớn với độ phân giải 2000 x 1200 pixel và mật độ điểm ảnh 240ppi. Đáng tiếc là máy tính bảng Tab M10a 5G vẫn chạy trên Android 13, đây là một sự thỏa hiệp rất lớn ngay cả đối với một sản phẩm giá rẻ.

Hình ảnh của máy tính bảng cũng là một phần của phát hiện này, vì vậy giờ đây chúng ta đã có ý tưởng khá hay về hình dáng của Lenovo Tab M10a 5G. Vẫn còn phải xem thiế bị sẽ có giá bao nhiêu, nhưng dựa trên lịch sử trước đó, nó có thể sẽ là một trong những máy tính bảng hỗ trợ 5G rẻ nhất hiện có ở Mỹ.

Khá đáng tiếc là Lenovo đã không chọn phiên bản Android mới hơn, nhưng công ty Trung Quốc có thể quyết định cập nhật nó lên Android 14 vào một ngày sau đó.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Thanh toán tiền điện, nước thật dễ dàng và nhiều ưu đãi cùng VNPT Money

(VnMedia) – Với nhiều ưu đãi được đưa ra, việc thanh toán tiền điện, nước chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như hiện nay với VNPT Money. 

3 trận động đất trong ngày 15/4

(VnMedia) - Trong ngày 15/4, đã có 3 trận động đất xảy ra tại khu vực tỉnh Kon Tum, trong đó 2 trận có độ lớn trên 3.0.