Các tính năng AI sẽ có trên các máy Galaxy đời cũ nào?

0
0

Samsung đẩy nhanh quá trình toàn cầu hóa AI trên thiết bị di động bằng việc cung cấp trải nghiệm Galaxy AI trên các mẫu máy thế hệ cũ.

Hãng công nghệ Hàn Quốc vừa công bố các tính năng Galaxy AI sẽ được phổ cập trên nhiều thiết bị Galaxy hơn thông qua bản cập nhật One UI 6.1 mới. 

 

Bắt đầu triển khai từ cuối tháng 3, bản cập nhật sẽ có mặt trên Galaxy S23 series, S23 FE, Z Fold5, Z Flip5 và Tab S9 series. Samsung cho biết, tương tự với Galaxy S24 series vừa được ra mắt gần đây, bản cập nhật sắp tới sẽ định chuẩn mới cho trải nghiệm AI trên thiết bị di động thông qua mô hình hybrid, kết hợp AI trên thiết bị và AI trên nền tảng điện toán đám mây.

"Đây mới chỉ là khởi đầu của Galaxy AI, vì chúng tôi hiện đang kế hoạch mang trải nghiệm này đến hơn 100 triệu người dùng Galaxy trong năm 2024 và sẽ tiếp tục cải tiến để khai thác tiềm năng vô hạn của AI trên thiết bị di động", ông TM Roh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Ngành hàng Trải nghiệm di động tại Samsung Electronics cho hay.

Các tính năng Galaxy AI giúp cải thiện khả năng giao tiếp gồm khả năng điều chỉnh ngữ điệu của tin nhắn và dịch tin nhắn sang 13 ngôn ngữ khác nhau (Chat Assist), phiên dịch văn bản và giọng nói hai chiều, theo thời gian thực ngay trong cuộc gọi (Live Translate), chế độ chia đôi màn hình tạo ra các bản dịch văn bản cho những cuộc trò chuyện trực tiếp (Interpreter).

Các chức năng tìm kiếm được cải thiện hơn qua các tính năng như Circle to Search của Google, Note Assist giúp tạo định dạng, tóm tắt và dịch ghi chú, Browsing Assist cho phép người dùng theo dõi thông tin nhanh hơn bằng cách tóm tắt toàn diện nội dung của các bài viết, Transcript Assist chuyển hóa giọng nói thành văn bản để chép lại, tóm tắt hay là dịch thuật cho các cuộc họp quan trọng.

Samsung cũng nhấn mạnh Bản cập nhật mới nhất của Galaxy mang đến bộ công cụ Galaxy AI nhằm khuyến khích sự tự do sáng tạo ngay cả sau khi chụp ảnh thông qua nhiều tính năng khác nhau. 

theo vtv.vn
https://vtv.vn/cong-nghe/cac-tinh-nang-ai-se-co-tren-cac-may-galaxy-doi-cu-nao-20240222212647612.htm


Ý kiến bạn đọc


Chào tháng 4: Điểm mặt loạt khuyến mại siêu hấp dẫn từ VNPT Money

(VnMedia) - Chào tháng 4, VNPT Money đã tung ra hàng loạt khuyến mại hấp dẫn dành cho các khách hàng. Trong đó có thể kể đến, ưu đãi thanh toán học phí; ưu đãi thanh toán hóa đơn VNPT; Tích điểm - Đổi quà…

Các chuyên gia và nhà đầu tư kỳ vọng giá vàng sẽ tiếp tục lập kỷ lục mới

(VnMedia) - Các chuyên gia vẫn cho rằng, đà tăng của vàng mới chỉ bắt đầu. Bất chấp việc lạm phát cao có thể buộc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) phải duy trì chính sách tiền tệ tích cực lâu hơn dự kiến...

Thủ đoạn mới của tội phạm: Lừa đảo mua, bán hàng có giá trị lớn trên mạng xã hội

(VnMedia) - Theo cơ quan công an, đây là thủ đoạn mới của tội phạm nên người dân cần cẩn trọng khi mua, bán những hàng hóa có giá trị qua mạng xã hội, đề phòng kẻ xấu lợi dụng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Sao Khuê 2024: Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạnh mẽ AI!

(VnMedia) - Giải thưởng Sao Khuê 2024 có 08 nền tảng, giải pháp AI chuyên biệt, nhưng theo thống kê, có đến hơn 90% các sản phẩm, dịch vụ đã được tích hợp các ứng dụng AI để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, người dân...

Vạch trần thủ đoạn lừa đảo thông qua dụ dỗ, kêu gọi đầu tư tài chính

(VnMedia) - Thủ đoạn chung là các đối tượng lừa đảo thường tìm hiểu và tiếp cận mục tiêu thông qua các kênh mạng xã hội, trang web hẹn hò hoặc diễn đàn...